- Nghiên cứu triển khai phương thức đào tạo kết hợp (Blended Learning) tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trình độ Trung cấp nghề của thành phố Hà Nội
- Phần mềm trợ giúp dạy học trên máy tính các mô đun chính - AITS
- Nghiên cứu hoạt động mua lại cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo các thiết bị phương tiện và hệ thống tự động kiểm tra giám sát điều hành phục vụ cho an toàn giao thông đường bộ-Quyển 1
- Khảo sát tình hình mô hình bệnh tật và tử vong trẻ em tại khoa Nhi bệnh viện Bạc Liêu năm 2003
- Đánh giá sự biến động môi trường địa chất khoáng sản tỉnh Kon Tum
- Tiếp thu khảo nghiệm và tuyển chọn giống cây rau màu mới (khoai tây đậu tương dưa lê) có năng suất chất lượng cao tham gia cơ cấu cây trồng của tỉnh
- Bài giảng giáo dục giới tính cho học sinh lớp 8:Đề tài khoa học - công nghệ cấp thành phố
- Xây dựng danh mục và phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực tỉnh Trà Vinh
- Thực trạng nhu cầu và giải pháp đào tạo nghề cho lao động phục vụ phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Tôm chân trắng Móng Cái cho sản phẩm tôm của thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh
Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ thủy sản Hưng Phú
UBND Tỉnh Quảng Ninh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trần Thị Dung
KS. Vũ Thị Hòa; KS. Vũ Công Tâm; KS. Lục Văn Long; KS. Nguyễn Ngọc Đạt; KS. Hoàng Xuân; KS. Võ Thị Tặng; TS. Lê Hoàng Lâm; TS. Ngô Văn Phú; TS. Nguyễn Thị Liêm; KS. Ngô Văn Hùng
Hành chính công và quản lý hành chính
09/2012
12/2013
2013
Hà Nội
87 tr. + phụ lục
Nhãn hiệu tập thể; Tôm chân trắng Móng Cái; Quản lý; Phát triển; Quảng Ninh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
QNH-0010-2018