- Đánh giá dự báo tác động của một số nội dung cải cách chính sách bảo hiểm xã hội trong Nghị quyết 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 đến thu chi quỹ hưu trí - tử tuất ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo Robot cá quan trắc môi trường phục vụ đào tạo nghiên cứu tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng
- Việc thực hiện thẩm quyền giải quyết của thủ trưởng các cơ quan nhà nước và trách nhiệm của tổ chức Thanh tra Nhà nước trong giải quyết khiếu nại hành chính
- Đánh giá triển vọng đá ốp lát tự nhiên ở miền Nam Việt Nam
- Nghiên cứu triển khai thử nghiệm mạng y tế từ xa - Kết quả triển khai thử nghiệm mạng y tế từ xa
- Nghiên cứu khả năng bảo hộ của vắc xin lở mồm long móng trên đàn trâu bò tại huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái
- Ứng dụng khoa học công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm ghẹ xanh tại Thanh Hoá
- Nghiên cứu triệt tiêu dòng cộng hưởng và giảm gai điện áp trong biến tần máy biến áp nguồn-Z
- Nâng cao năng suất lao động trong kinh doanh lưu trú tại Việt Nam
- Nghiên cứu về ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác điều hành của Ủy ban Quản lý Vốn nhà nước tại Doanh nghiệp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ015052
2019-62-496/KQNC
Thái độ của người nông dân đối với sản xuất thực phẩm an toàn
Viện Tâm lý học
Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam
Bộ
PGS.TS. Lã Thị Thu Thủy
ThS. Phạm Minh Thu, TS. Nguyễn Thị Phương Hoa, TS. Rơ Đăm Thị Bích Ngọc, TS. Huỳnh Văn Chẩn, CN. Nguyễn Thị Thanh Thủy, CN.Mai Thanh Thế
Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng
01/01/2017
01/12/2018
2019
Hà Nội
186 tr.
Nông dân; Thực phẩm; Thực phẩm an toàn; Sản xuất; Thái độ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16056