- Cơ sở khoa học của quy hoạch mạng lưới các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam
- Quản lý nhà nước các hoạt động tôn giáo trong giai đoạn hiện nay
- Giải pháp phát triển sản phẩm du lịch TP Hồ Chí Minh
- Xây dựng mô hình nuôi cá Lăng vàng (Mystus nemurus) trong lồng trên hồ chứa miền núi
- Tiếp thu khảo nghiệm và tuyển chọn giống cây rau màu mới (khoai tây đậu tương dưa lê) có năng suất chất lượng cao tham gia cơ cấu cây trồng của tỉnh
- Hoàn thiện các sơ đồ địa tầng VN
- Nghiên cứu xây dựng quy trình đánh giá an toàn công trình trong quá trình khai thác sử dụng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống định vị 3D độ chính xác cao dùng trong điều khiển và giám sát các đối tượng chuyển động
- Ứng dụng chỉ thị gien trong hỗ trợ chọn lọc một số tính trạng năng suất của giống suất của giống gà Tàu Vàng
- Xây dựng mô hình sản xuất lúa gạo japonica chất lượng cao theo chuỗi giá trị tại một số tỉnh vùng núi phía Bắc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ015052
2019-62-496/KQNC
Thái độ của người nông dân đối với sản xuất thực phẩm an toàn
Viện Tâm lý học
Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam
Bộ
PGS.TS. Lã Thị Thu Thủy
ThS. Phạm Minh Thu, TS. Nguyễn Thị Phương Hoa, TS. Rơ Đăm Thị Bích Ngọc, TS. Huỳnh Văn Chẩn, CN. Nguyễn Thị Thanh Thủy, CN.Mai Thanh Thế
Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng
01/01/2017
01/12/2018
2019
Hà Nội
186 tr.
Nông dân; Thực phẩm; Thực phẩm an toàn; Sản xuất; Thái độ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16056