• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ015052

2019-62-496/KQNC

Thái độ của người nông dân đối với sản xuất thực phẩm an toàn

Viện Tâm lý học

Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam

Bộ

PGS.TS. Lã Thị Thu Thủy

ThS. Phạm Minh Thu, TS. Nguyễn Thị Phương Hoa, TS. Rơ Đăm Thị Bích Ngọc, TS. Huỳnh Văn Chẩn, CN. Nguyễn Thị Thanh Thủy, CN.Mai Thanh Thế

Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng

01/01/2017

01/12/2018

2019

Hà Nội

186 tr.

Những lý luận cơ bản về thái độ của người nông dân đối với sản xuất thực phẩm an toàn; Thực trạng thái độ của người nông dân đối với sản xuất an toàn; Nguyên nhân dẫn đến thái độ sẵn sàng tham gia hoặc không tham sản xuất thực phẩm an toàn và đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy người nông dân tham gia sản xuất thực phẩm an toàn.

Nông dân; Thực phẩm; Thực phẩm an toàn; Sản xuất; Thái độ

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16056