- Một số chỉ tiêu ô nhiễm an toàn vệ sinh thực phẩm của thịt lợn tại thị trường Hà Nội năm 2005
- Tổng hợp và nghiên cứu tính chất các dẫn xuất của một số hệ đa vòng ngưng kết chứa dị vòng thiophen bằng các phản ứng xúc tác phức chất palađi
- Nghiên cứu cải tiến và ứng dụng công nghệ mới trong nghề câu cá ngừ đại dương ở vùng biển miền Trung và Đông Nam bộ-Kết quả nghiên cứu ứng dụng công nghệ khai thác cá ngừ đại dương quanh các chà rạo thả ở độ sâu lớn
- Nghiên cứu xác định các chỉ thị phân tử trong chọn lọc lợn giống thuần chủng đạt năng suất và chất lượng thịt cao
- Loài bò xám (Bos sauveli) ở Việt Nam và biện pháp bảo vệ
- Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp khả thi nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Khánh Hòa
- Nghiên cứu tìm nguyên nhân và đề xuất giải pháp khắc phục một số tồn tại phát sinh khi vận hành cửa van đập đáy
- Một số vấn đề về sự phát triển của các nước ASEAN (trong đề tài đã đăng ký: Con đường phát triển của các nước Đông Nam á sau khi giành độc lập)
- Nghiên cứu xây dựng bản đồ công nghệ ngành công nghiệp thuộc da Việt Nam (Tanning Technology Map)
- Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Phúc Thọ cho các sản phẩm từ thịt lợn an toàn của huyện Phúc Thọ thành phố Hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Thử nghiệm tính thích nghi và chống chịu sâu bệnh của một số giống đậu nành và đậu xanh mới trên vùng đất huyện Tân Châu
Trạm Bảo vệ Thực vật huyện Tân Châu
Sở Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
Nguyễn Thị Thớm
Trần Công Hoàn, Nguyễn Phước Hơn, Trần Công Hoàng
Thực vật học
01/02/2007
01/07/2007
2007
Trạm Bảo vệ Thực vật huyện Tân Châu
23
đậu nành, đậu xanh; An Giang