- Ứng dụng chế phẩm sinh học trong nuôi cá chẽm (lates calcarifer) thương phẩm theo chuỗi giá trị gắn với tiêu thụ sản phẩm tại huyện Hàm Thuận nam
- Ứng dụng công nghệ nuôi cá Tầm Xiberi khai thác trứng thương phẩm tại tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu biện pháp phát hiện dioxin trong đất và trong sinh vật phẩm
- Nghiên cứu mối tương quan giữa hàm lượng sulfated galactose mức độ biểu hiện gen sulfotransferase trong cỏ biển và biến động độ mặn trong môi trường
- Nghiên cứu phát triển hệ thống giám sát chất lượng không khí các khu công nghiệp tại địa bàn Hà Nội sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) phân tích ảnh nhiệt và dữ liệu cảm biến thu thập từ máy bay không người lái
- Xây dựng mô hình trồng dưa lưới tại huyện Đơn Dương
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu xử lý các hợp chất chứa lưu huỳnh (H2S và CoS) trong khí thiên nhiên và khí dầu mỏ nhằm thay thế sản phẩm nhập ngoại
- Thử nghiệm nuôi một số loài cá có giá trị kinh tế từ nguồn giống tự nhiên sẵn có ở đầm phá tỉnh Thừa Thiên Huế
- Thử xác định chuẩn đánh giá công cụ đánh giá và quy trình đánh giá hai bộ môn văn-tiếng Việt và toán ở trường THCS
- Báo cáo kết quả chọn tạo giống ngô lai LVN-20 (ngắn ngày thấp cây tán bó)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
010.2019.NVQG.BO
2021-24-723/KQNC
Thu thập đánh giá nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thanh Thủy
PGS.TS.Vũ Nguyên Thành, PGS.TS. Nguyễn La Anh, ThS. Đinh Mỹ Hằng, ThS. Nguyễn Thanh Thủy, ThS. Đặng Thu Hương, ThS. Đinh Hoài Thu, ThS. Đinh Đức Hiền, ThS. Đặng Kim Anh, KS. Đỗ Thị Yến, ThS. Cao Xuân Bách
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/01/2019
01/12/2019
2021
Hà Nội
112 tr.
Nấm men; Khuẩn lạc; Vi sinh vật; Công nghiệp thực phẩm; Nguồn gen
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18983