
- Chế độ sở hữu và các hình thức kinh tế trong thời kỳ đổi mới kinh tế ở nước ta
- Nâng cao chất lượng và hiệu quả hợp tác quốc tế lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp
- Nghiên cứu đánh giá tổng hợp các loại hình tai biến địa chất lãnh thổ Việt Nam và các giải pháp phòng tránh (giai đoạn II - các tỉnh miền núi phía Bắc)
- Nghiên cứu xác định mối liên hệ nhiệt độ độ cao tầng đối lưu với tổng lượng nước mặt theo số liệu vệ tinh GNSS và dữ liệu viễn thám
- Hệ sinh thái vùng triều cửa sông Việt Nam (Sử dụng hợp lý các hệ sinh thái tiêu biểu ở vùng ven bờ Việt Nam Giai đoạn 1991 - 1995)
- Nghiên cứu cải tiến mục tiêu nội dung giáo dục và đào tạo của các cấp học bậc học trong điều kiện phát triển kinh tế-xã hội
- Cải tiến hệ thống thu gom màng bọt bể imhoff tại Xí nghiệp Quản lý Nước thải Đà Lạt
- Xây dựng tiêu chuẩn quốc gia cho các sản phẩm hàng hóa chủ lực và các lĩnh vực liên quan năm 2016
- Nghiên cứu công thức khuôn mẫu công nghệ sản xuất sản phẩm phụ tùng cao su kỹ thuật có yêu cầu cao về độ chính xác của kích thước sản phẩm để đáp ứng yêu cầu khách hàng tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường xuất khẩu
- Ổn định phi tuyến của tấm và vỏ FGM và FGP chịu tải cơ và nhiệt



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
010.2019.NVQG.BO
2021-24-723/KQNC
Thu thập đánh giá nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thanh Thủy
PGS.TS.Vũ Nguyên Thành, PGS.TS. Nguyễn La Anh, ThS. Đinh Mỹ Hằng, ThS. Nguyễn Thanh Thủy, ThS. Đặng Thu Hương, ThS. Đinh Hoài Thu, ThS. Đinh Đức Hiền, ThS. Đặng Kim Anh, KS. Đỗ Thị Yến, ThS. Cao Xuân Bách
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/01/2019
01/12/2019
2021
Hà Nội
112 tr.
Nấm men; Khuẩn lạc; Vi sinh vật; Công nghiệp thực phẩm; Nguồn gen
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18983