- Xây dựng công trình trình diễn ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) ở nông thôn (giai đoạn II)
- Tổng kết IPM cho cây lúa (Tổng kết thí nghiệm ứng dụng phương pháp quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) trên lúa ở Ninh Thuận
- Nghiên cứu định hướng và giải pháp phát triển thương mại bán lẻ của Việt Nam thời kỳ đến năm 2030
- Những vấn đề lý luận nguyên tắc xây dựng và cải cách nền hành chính Nhà nước Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở khoa học cho các giải pháp tổng thể dự báo phòng tránh lũ lụt ở đồng bằng sông Hồng - Sơ đồ thiết kế tổng thể hệ thống
- Nghiên cứu tính toán thiết kế chế tạo tổ máy phát điện sử dụng năng lượng sóng biển công suất 250-500W
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình sản xuất giống trồng và chế biến một số cây dược liệu (Đảng sâm Việt Nam Đan sâm và Bạch chỉ) tại tỉnh Lào Cai
- Văn học Việt Nam hai thập niên đầu thế kỷ XXI
- Xây dựng mô hình cơ sở an toàn đối với một số dịch bệnh nguy hiểm cho gia súc gia cầm tại một số xã tại tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu nguyên nhân và cơ chế hình thành ao xoáy khu vực Bãi Sau và đề xuất giải pháp xử lý ao xoáy góp phần phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Thực trạng an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường mầm non công lập tỉnh Lâm Đồng năm 2013
Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng
UBND Tỉnh Lâm Đồng
Cơ sở
BS.Trịnh Văn Quyết
ThS.Phạm Thị Vân Anh; BS.Nguyễn Thị Vân Anh; BS.Vũ Hải Lý; BS.Huỳnh Hải Nam; BS.Đinh Thị Phúc; BS.Hướng Kim Sinh; BS.Nguyễn Văn Thành
01/06/2013
01/06/2014
2014
Lâm Đồng
83
Đánh giá kiến thức, thái độ và thực hành về an toàn thực phẩmcủa người lãnh đạo và người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường Mầm non công lập tỉnh Lâm Đồng năm 2013.
an toàn thực phẩm
VN-SKHCNLD
LDG-2018-025