
- Xây dựng mô hình trình nuôi thương phẩm cá TRắm đen tại Hải Dương
- Đánh giá tình hình quản lý rừng cộng đồng (cấp thôn bản) của một số dân tộc ở vùng núi Bắc bộ và đề xuất khuyến nghị xây dựng chính sách quản lý rừng cộng đồng
- Xây dựng mô hình sản xuất và thâm canh một số giống khoai tây mới tại huyện Việt Yên bắc giang
- Ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý vào phục vụ bạn đọc tại thư viện thị xã Phú Thọ
- Kiến nghị sử dụng hợp lý nguồn thuỷ năng ở các công trình thuỷ điện nhỏ
- Nghiên cứu phát triển làng kinh tế sinh thái bền vững qua một số mô hình làng sinh thái ở nước ta hiện nay
- Khái niệm giải nghĩa và việc sử dụng thuật ngữ văn hóa dân tộc
- Sơ đồ tưới tiêu cho cà phê Tây Nguyên
- Nâng cao chất lượng điểm du lịch tỉnh Bến Tre
- Xây dựng hệ thống thông tin phục vụ công tác quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ Bộ Tài nguyên và Môi trường



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Thực trạng an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường mầm non công lập tỉnh Lâm Đồng năm 2013
Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng
UBND Tỉnh Lâm Đồng
Cơ sở
BS.Trịnh Văn Quyết
ThS.Phạm Thị Vân Anh; BS.Nguyễn Thị Vân Anh; BS.Vũ Hải Lý; BS.Huỳnh Hải Nam; BS.Đinh Thị Phúc; BS.Hướng Kim Sinh; BS.Nguyễn Văn Thành
01/06/2013
01/06/2014
2014
Lâm Đồng
83
Đánh giá kiến thức, thái độ và thực hành về an toàn thực phẩmcủa người lãnh đạo và người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường Mầm non công lập tỉnh Lâm Đồng năm 2013.
an toàn thực phẩm
VN-SKHCNLD
LDG-2018-025