- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Fitohoocmon để sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh từ than bùn phân nước thải chăn nuôi phế thải của chế biến nông sản tại địa phương cung cấp cho vùng rau xanh cây lương thực cây thực phẩm nhằm tạo ra sản phẩm an toàn
- Khảo sát tình hình bệnh ký sinh trùng đường máu và bệnh xoắn khuẩn trên đàn bò tỉnh Tiền Giang và biện pháp phòng trị
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo tay máy song song với chân dẫn động phụ phục vụ ứng dụng công nghiệp
- Thực trạng và các giải pháp công tác bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu chế tạo thử nghiệm LED tử ngoại hướng tới ứng dụng khử trùng nước
- Môi trường nước và thuỷ sinh vật vùng ven biển Gò Công - Tiền Giang
- Nghiên cứu các chất có hoạt tính sinh học từ nấm linh chi đa niên nấm đa niên góp phần phòng chống và điều trị một số bệnh ung thư tim mạch và tiết niệu
- Nghiên cứu biến động môi trường do thực hiện quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội các biện pháp kiểm soát bảo đảm phát triển bền vững vùng đồng bằng Sông Hồng Chuyên đề: Nghiên cứu biến động chất lượng môi trường đất tại các trọng điểm phát triển do vi
- Nghiên cứu quá trình già hoá cách điện của vật liệu compozit dùng trong các thiết bị điện cao áp bằng mô hình thí nghiệm lão hoá tăng tốc
- Nghiên cứu tổng hợp tinh bột octenyl succinat ứng dụng trong chế biến thực phẩm và thực phẩm chức năng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-063-25/KQNC-CS
Thực trạng an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường mầm non công lập tỉnh Lâm Đồng năm 2013
Cơ quan Sở Y tế
UBND Tỉnh Lâm Đồng
Cơ sở
BS. Trịnh Văn Quyết
ThS. Phạm Thị Vân Anh, BS. Nguyễn Thị Vân Anh, BS. Vũ Hải Lý, BS. Huỳnh Hải Nam, BS. Đinh Thị Phúc, BS. Hướng Kim Sinh, BS. Nguyễn Văn Thành
Y tế
01/06/2013
01/06/2014
2014
Lâm Đồng
83
Bếp ăn tập thể (BATT) là nguyên nhân chủ yếu của các vụ ngộ độc thực phẩm (khoảng 90%). Hiện trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng có 142 BATT trường Mầm non công lập; như vậy việc nghiên cứu thực trạng ATTP là hết sức cần thiết đối với các BATT và là điều kiện để giúp cho các cơ quan chức năng có cơ sở khoa học đánh giá chất lượng công tác đảm bảo ATTP ở các BATT, từ đó đề ra các biện pháp nhằm giảm thiểu các nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm tại các BATT. Với những lý do trên chúng tôi tiến hành thực hiện đề tài “Thực trạng và một số yếu tố ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường Mầm non công lập tỉnh Lâm Đồng năm 2013” nhằm mục tiêu: Mô tả thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường Mầm non công lập tỉnh Lâm Đồng năm 2013; Đánh giá kiến thức, thái độ và thực hành về an toàn thực phẩmcủa người lãnh đạo và trực tiếp chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường Mầm non công lập tỉnh Lâm Đồng năm 2013.
bếp ăn tập thể, mầm non công lập
Trung tâm Ứng dụng khoa học và công nghệ Lâm Đồng
LDG-2018-025