Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2018-063-25/KQNC-CS

Thực trạng an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường mầm non công lập tỉnh Lâm Đồng năm 2013

Cơ quan Sở Y tế

UBND Tỉnh Lâm Đồng

Cơ sở

BS. Trịnh Văn Quyết

ThS. Phạm Thị Vân Anh, BS. Nguyễn Thị Vân Anh, BS. Vũ Hải Lý, BS. Huỳnh Hải Nam, BS. Đinh Thị Phúc, BS. Hướng Kim Sinh, BS. Nguyễn Văn Thành

Y tế

01/06/2013

01/06/2014

2014

Lâm Đồng

83

    Bếp ăn tập thể (BATT) là nguyên nhân chủ yếu của các vụ ngộ độc thực phẩm (khoảng 90%). Hiện trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng có 142 BATT trường Mầm non công lập; như vậy việc nghiên cứu thực trạng ATTP là hết sức cần thiết đối với các BATT và là điều kiện để giúp cho các cơ quan chức năng có cơ sở khoa học đánh giá chất lượng công tác đảm bảo ATTP ở các BATT, từ đó đề ra các biện pháp nhằm giảm thiểu các nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm tại các BATT. Với những lý do trên chúng tôi tiến hành thực hiện đề tài “Thực trạng và một số yếu tố ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường Mầm non công lập tỉnh Lâm Đồng năm 2013” nhằm mục tiêu: Mô tả thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường Mầm non công lập  tỉnh Lâm Đồng năm 2013; Đánh giá kiến thức, thái độ và thực hành về an toàn thực phẩmcủa người lãnh đạo và trực tiếp chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường Mầm non công lập tỉnh Lâm Đồng năm 2013.

   

bếp ăn tập thể, mầm non công lập

Trung tâm Ứng dụng khoa học và công nghệ Lâm Đồng

LDG-2018-025