- Nghiên cứu quy trình kỹ thuật nuôi giun quế tại Thạch Thành - Thanh Hóa
- Thiết kế oxit kim loại bán dẫn loại p cấu trúc khung nano 3 chiều biến tính bằng kim loại và oxit ứng dụng trong cảm biến khí
- Nghiên cứu và đánh giá khả năng áp dụng bộ chỉ số tổn thương môi trường
- Nghiên cứu điều chỉnh hướng dẫn và xây dựng sổ tay đánh giá môi trường chiến lược cho đồ án quy hoạch xây dựng
- Nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về sử dụng bộ chỉ thị sinh học phục vụ đánh giá ô nhiễm kim loại nặng (Pb Hg As Cd) khu vực cửa sông ven biển
- Xây dựng hệ thống quản lý và vận hành lưới điện từ xa
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy thu hoạch nghêu tại huyện Cần Giờ
- Nghiên cứu hiện trạng ô nhiễm bụi ở thành phố Hà Nội và đề xuất các giải pháp khắc phục
- Nghiên cứu tính tóan thiết kế chế tạo lắp ráp và vận hành cần trục chân đế 180 tấn - CĐ3: Nghiên cứu vật liệu chế tạo cần trục chân đế hiện có trên thị trường Việt Nam
- Thái độ vô cảm của trẻ vị thành niên trong gia đình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
22/ĐTKHVP-2017
Thực trạng và giải pháp quản lý an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
BSCKII. Nguyễn Hoài Nam, BS. Nguyễn Thế Văn
Dịch tễ học
1/2017
12/2018
2017
Vĩnh Phúc
67tr. + Phụ lục
An toàn thực phẩm; Khu công nghiệp; Bếp; Quản lý; Hiện trạng; Biện pháp; Vĩnh Phúc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VPC-0098-2018