liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

22/ĐTKHVP-2017

Thực trạng và giải pháp quản lý an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Vĩnh Phúc

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh/ Thành phố

BSCKII. Nguyễn Hoài Nam, BS. Nguyễn Thế Văn

Dịch tễ học

1/2017

12/2018

2017

Vĩnh Phúc

67tr. + Phụ lục

Đề tài khảo sát tổng quan tình hình an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, xây dựng đề cương nghiên cứu. Điều tra thực tiễn, đánh giá thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm, tại các cơ sở có bếp ăn tập thể tại khu công nghiệp trên địa bàn các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017. Thực hiện xét nghiệm nhanh một số thực phẩm có nguy cơ cao, thường dùng, lưu hành với số lượng lớn, là mối nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm như: dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, hàn the, độ ôi khét dầu mỡ, độ sạch bát đĩa…Lấy mẫu và phân tích 02 chi tiêu vi sinh vật chỉ điểm chất lượng nước dùng để chế biến thực phẩm tại các cơ sở bếp ăn tập thể. Đánh giá thực trạng công tác đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, trên cơ sở đó đề xuất với Sở Y tế, các ban ngành đoàn thể liên quan đưa ra biện pháp nhằm nần cao hoạt động đảm bảo chất lượng an toàn thực phải tại các cơ sở.

An toàn thực phẩm; Khu công nghiệp; Bếp; Quản lý; Hiện trạng; Biện pháp; Vĩnh Phúc

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

VPC-0098-2018