- Nghiên cứu tổng hợp một số dẫn xuất mới có hoạt tính nghiên cứu tổng hợp một số dẫn mới có hoạt tính chống ung thư mô phỏng theo các hợp chất phân lập từ sinh vật biển
- Hỗ trợ mở rộng mô hình nâng cao chất lượng vườn cam và phát triển uy tín nhãn hiệu cam sành Hà Giang
- Cơ sở lý luận và thực tiễn sắp xếp kiện toàn các tổ chức Đảng trực thuộc Bộ Tài chính
- Nghiên cứu sản xuất sơn trên bề mặt thép mạ kẽm: sơn 1 thành phần độ bền 5 năm và sơn 2 thành phần độ bền từ 10 đến 15 năm trên dây chuyền sản xuất công suất 15000 tấn/năm
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống đồng bộ các thiết bị phục vụ mô hình nuôi tôm thương phẩm thâm canh quy mô trang trại
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống loại hình cơ sở chăm sóc người cao tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh - thực trạng và giải pháp
- Các yếu tố then chốt ảnh hưởng đến chất lượng du lịch tại tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu phương án khả thi phủ sóng phát thanh đến vùng sâu vùng xa của đất nước - Đặc điểm hệ thống phát thanh Việt Nam
- Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình và ứng dụng phương pháp FPT xác định kháng sinh tồn dư trong thịt trứng sữa
- DA: Nghiên cứu triển khai công nghệ sản xuất rutin chất lượng cao từ nụ hòe
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
60/ĐTKHVP - 2008
Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm Phú Thọ
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Xuân Hải
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2008
30/12/2008
2008
Vĩnh Phúc
147
an toàn thực phẩm, quản lý chất lượng, cơ sở chế biến thực phẩm; Vĩnh Phúc
Sở KH&CN Vĩnh Phúc