- Nghiên cứu bệnh do Phytoplasma hại tre luồng và biện pháp phòng trừ
- Nghiên cứu định giá sản phẩm dịch vụ thủy lợi và đề xuất chính sách phù hợp với các đối tượng sử dụng
- Nghiên cứu xây dựng các quy trình thử nghiệm thiết bị điện cao áp trong nghiên cứu khoa học trước và trong vận hành Phòng thí nghiệm trọng điểm Điện cao áp
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo và lắp ráp dòng xe mini buýt thông dụng 6-8 chỗ ngồi mang nhãn hiệu Việt Nam - Bộ chi tiết và khuôn mảng nóc xe
- Báo cáo đánh giá mức độ cam nhiễm một số mầm bệnh do vbrios và vius trên tôm sú giống tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp KHCN để ổn định lòng dẫn hạ du hệ thống sông Đồng Nai-Sài Gòn phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đông Nam Bộ - Đặc điểm tân kiến tạo vùng hạ du sông Đồng Nai-Sông Sài Gòn
- Ứng dụng khoa học và công nghệ trồng thâm canh cây sâm cau cung cấp dược liệu tại huyện Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ
- Hợp tác về công nghệ xử lý sau thu hoạch và xúc tiến thị trường trái cây giữa Việt Nam và Thái Lan
- Nghiên cứu phát triển các kỹ thuật xây dựng và khai thác thông tin web có ngữ nghĩa (semantic web)
- Sử dụng công nghệ tế bào thực vật trong việc tạo giống cây trồng có khả năng chống chịu điều kiện ngoại cảnh bất lợi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
60/ĐTKHVP - 2008
Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm Phú Thọ
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Xuân Hải
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2008
30/12/2008
2008
Vĩnh Phúc
147
an toàn thực phẩm, quản lý chất lượng, cơ sở chế biến thực phẩm; Vĩnh Phúc
Sở KH&CN Vĩnh Phúc