Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

60/ĐTKHVP - 2008

Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm Phú Thọ

Bộ Công Thương

Tỉnh/ Thành phố

Nguyễn Xuân Hải

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2008

30/12/2008

2008

Vĩnh Phúc

147

Nắm được công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số các cơ sở chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Đưa ra giải pháp nhằm nâng cao công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng.

an toàn thực phẩm, quản lý chất lượng, cơ sở chế biến thực phẩm; Vĩnh Phúc

Sở KH&CN Vĩnh Phúc