- Nghiên cứu nâng cao chất lượng hiệu quả sinh hoạt và năng lực lãnh đạo của các chi bộ thôn tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
- Xây dựng phòng nuôi cấy mô tế bào thực vật xây dựng nhà lưới tán xạ tỉnh Hà Nam
- Tìm kiếm các chất có hoạt tính chống ung thư từ một số loài thực vật thuộc họ Flacourtiaceae của Việt Nam được định hướng theo phép thử sinh học dẫn đường
- Nghiên cứu ứng dụng vật liệu Geofoam xây dựng đường đầu cầu trên đất yếu ở thành phố Hồ Chí Minh
- Tổng kết thiết kế thi công đập bê tông đầm lăn Định Bình - Một số kết luận và kiến nghị
- Lưu giữ và bảo quản nguồn gen nông nghiệp nhập nội phục vụ công tác nghiên cứu đào tạo và đa dạng sinh học
- Thực trạng năng lực chuyên môn và quản lý của nữ trí thức trong độ tuổi từ 56 đến 60 tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh
- Phát triển các doanh nghiệp công nghiệp vừa và nhỏ ở Hà nội
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Gà Tiên Yên cho sản phẩm gà của huyện Tiên Yên tỉnh Quảng Ninh
- Xây dựng mô hình chăn nuôi bò thương phẩm khép kính với quy mô trang trại
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-64-091
Thực trạng vệ sinh thực phẩm và kiến thức thực hành của nhân viên phục vụ tại các bếp ăn trường mầm non thị xã Hà Đông năm 2005
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Hà Thị Anh Đào, PGS,TS
Vũ Thành Huế, BS,ThS; Nguyễn Lan Phương, BS; Phạm Thanh Yến, BS; và những người khác
Dịch tễ học
2005
2006
2006
Hà Nội
54 tr.
Vệ sinh thực phẩm; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6357