- Nghiên cứu áp dụng cải tiến quy trình công nghệ lắp ráp giày vải tại Công ty Hữu Nghị Đà nẵng
- Hoàn thiện khung khổ pháp luật tài chính đối với sở hữu trí tuệ ở Việt Nam
- Nuôi thử nghiêm vịt Bầu Quỳ tại Quảng Bình
- Nghiên cứu các giải pháp phòng chống và khắc phục hậu quả cháy rừng cho vùng U Minh và Tây Nguyên - Nguyên nhân tự nhiên và nhân sinh của cháy rừng ở U Minh và Tây Nguyên
- Nghiên cứu đánh giá và lựa chọn công nghệ thân thiện môi trường để xử lý cải tạo và phục hồi môi trường các điểm ô nhiễm do hóa chất bảo vệ thực vật tồn lưu
- Mở rộng mô hình ứng dụng công nghệ bảo quản ngô sau thu hoạch
- Nghiên cứu phối chế chè và trái cây tạo một số sản phẩm đồ dùng dạng uống
- Tính toán chế độ xác lập cho hệ thống điện
- Tạo chọn giống lúa cho vùng bị nhiễm mặn tỉnh Tiền Giang
- Đổi mới tổ chức hoạt động văn phòng HĐND và UBND TP góp phần thực hiện có hiệu quả cải cách hành chính của Thành Phố Hồ Chí Minh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-64-091
Thực trạng vệ sinh thực phẩm và kiến thức thực hành của nhân viên phục vụ tại các bếp ăn trường mầm non thị xã Hà Đông năm 2005
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Hà Thị Anh Đào, PGS,TS
Vũ Thành Huế, BS,ThS; Nguyễn Lan Phương, BS; Phạm Thanh Yến, BS; và những người khác
Dịch tễ học
2005
2006
2006
Hà Nội
54 tr.
Vệ sinh thực phẩm; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6357