liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2007-64-091

Thực trạng vệ sinh thực phẩm và kiến thức thực hành của nhân viên phục vụ tại các bếp ăn trường mầm non thị xã Hà Đông năm 2005

Viện Dinh Dưỡng

Bộ Y tế

Cơ sở

Hà Thị Anh Đào, PGS,TS

Vũ Thành Huế, BS,ThS; Nguyễn Lan Phương, BS; Phạm Thanh Yến, BS; và những người khác

Dịch tễ học

2005

2006

2006

Hà Nội

54 tr.

Giới thiệu các điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bếp ăn. Điều tra về kiến thức, thực hành vệ sinh thực phẩm của nhân viên phục vụ ăn uống. Đánh giá thực trạng ô nhiễm vi khuẩn ở thức ăn, nước uống và dụng cụ dùng cho ăn uống phục vụ tại các bếp ăn trường mầm non thị xã Hà Đông năm 2005

Vệ sinh thực phẩm; An toàn thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

6357