- Lây nhiễm tảo lam cố định nitrogen phân tử trên đất trồng luá huyện Hoài Đức Hà nội
- Xây dựng hệ thống rút trích thông tin và phục vụ cho công tác quản lý nhà nước
- Nghiên cứu bào chế kem chứa nọc bò cạp Heterometrus laoticus
- Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể "Mỳ rau, củ Thực phẩm xanh Lâm Thao" cho sản phẩm mỳ rau, củ của Hợp tác xã Thực phẩm xanh, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn và đề xuất khung Bộ luật Môi trường theo hướng xác lập cơ chế quản lý và bảo vệ môi trường đồng bộ với thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa
- Nghiên cứu chế tạo sơn điện di từ dầu hạt cao su
- Nghiên cứu phát triển một số loài cây thuốc có giá trị tại Vườn quốc gia Bạch Mã theo hướng sản xuất hàng hóa
- Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn tại xã Tam Đường và xã Bình Lư huyện Tam Đường
- Nghiên cứu công nghệ sinh học tổng hợp enzym glucose oxidaza (GOD) và ứng dụng trong công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả nhằm đảm bảo ổn định chất lượng chống biến màu hạn chế mất mùi sản phẩm
- Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Thanh long ruột đỏ Ba Vì huyện Ba Vì thành phố Hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2017-60-430
Thương mại hóa công nghệ theo mô hình thung lũng Silicon tại Việt Nam năm 2015
Trung tâm ươm tạo và hỗ trợ doanh nghiệp khoa học và công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
ThS. Thạch Lê Anh
TS. Nguyễn Sơn Lộ, ThS. Vũ Duy Dũng, KS. Nguyễn Trung Kiên, KS. Tống Văn Anh, ThS. Vũ Tuấn Anh, CN. Nguyễn Hoàng Ngọc, CN. Phạm Thị Nguyệt Hương, CN. Trần Hoàng Thắng
Kinh doanh và quản lý
03/2015
12/2015
2016
Hà Nội
268 tr.
Thương mại; Công nghệ; Thung lũng Silicon
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13620