- Nghiên cứu chế tạo đầu dò Gamma sử dụng tinh thể nhấp nháy NaI(TI) và Silicon Photomultiplier (SiPM) ứng dụng trong kỹ thuật hình ảnh hạt nhân (Chụp cắt lớp điện toán)
- Hòan thiện công nghệ chế tạo vật liệu sử dụng lót hàn phục vụ nhu cầu các ngành công nghiệp trong nước
- Nghiên cứu mô hình tổ chức chính sách quản lý khai thác bền vững công trình cấp nước sạch nông thôn
- Nghiên cứu đánh giá tình hình phát triển ứng dụng năng lượng nguyên tử ở Việt Nam
- Quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm chuối ngự Đại Hoàng tỉnh Hà Nam
- Nghiên cứu giải pháp phát triển vùng công nghiệp lõi phù hợp với chiến lược phát triển công nghiệp Việt Nam
- Xây dựng hệ thống phát hiện Skyware trên nền tảng android
- Nghiên cứu tình trạng rối loạn dinh dưỡng lipid ở người trưởng thành tại cộng đồng và một số giải pháp can thiệp dự phòng- Nghiên cứu phát triển sản phẩm dinh dưỡng mới và đánh giá hiệu quả sử dụng các sản phẩm trên người trưởng thành có rối loạn lipid m
- Nghiên cứu nâng cao nhiệt độ nước gang bằng thiết bị cảm ứng tần số công nghiệp
- Sưu tầm nghiên cứu và biên soạn Hướng dẫn du lịch Lào Cai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
B2019-TMA-01
2023-52-0341/NS-KQNC
Tiêu dùng bền vững: nghiên cứu từ góc độ hành vi mua của người tiêu dùng đối với thực phẩm hữu cơ ở Việt Nam
Trường Đại học Thương Mại
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
GS. TS. Nguyễn Bách Khoa
PGS. TS. Nguyễn Hoàng Việt, ThS. Lê Thị Trâm Anh , TS. Nguyễn Thế Ninh , ThS. Vũ Phương Anh, TS. Phan Thanh Tú , TS. Phạm Minh Đạt , TS. Nguyễn Hoàng Giang , ThS. Bùi Lan Phương , ThS. Nguyễn Hoàng Nam
Kinh tế học; Trắc lượng kinh tế học; Quan hệ sản xuất kinh doanh
01/01/2019
01/12/2020
2023
Hà Nội
119 tr.
Thực phẩm hữu cơ; Người tiêu dùng; Tiêu dùng bền vững; Hành vi mua bán; Doanh nghiệp; Quản lý nhà nước
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21991