- Sản xuất thử nghiệm rượu cao độ từ mật hoa cây dừa
- Hợp tác nghiên cứu phát triển công nghệ sinh học về lĩnh vực mía đường - Các chuyên đề
- Cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của nhân dân Phú Thọ trong phong trào Cần Vương cuối thế kỷ XIX
- Đề tài: Nghiên cứu xây dựng Hệ thống thông tin khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ dịch vụ mạng IP tiếp cận công nghệ In-tơ-nét (Internet) thế hệ mới - Định hướng phát triển công nghệ IP trên mạng viễn thông - Phát triển hệ thống gateway gatekeeper và thử nghiệm
- Nghiên cứu xây dựng quy trình lắp đặt quy trình kiểm tra các thiết bị phòng chống cháy nổ cho tàu chở dầu thô 100000DWT- Phụ lục
- ứng dụng công nghệ siêu âm hiệu quả cao trong chống đóng cặn trên các thiết bị trao đổi nhiệt và hệ thống đường ống
- Sản xuất thử nghiệm tinh bột acetylat distarch adipat từ tinh bột sắn tại các làng nghề Hà Nội làm phụ gia thực phẩm quy mô 1000 tấn sản phẩm/năm
- Nghiên cứu dự báo trượt lở lũ bùn đá lũ quét ở Lai Châu và các biện pháp phòng chống (giai đoạn II 1996)
- Nghiên cứu xác lập bộ tiêu chí đánh giá tính bền vững vùng ven biển Việt Nam thử nghiệm ứng dụng cho một vùng điển hình và đề xuất giải pháp nhân rộng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
106.03-2011.59
Tối ưu hóa môi trường cho sản xuất chế phẩm trợ sinh từ Streptomyces cp A1 và đánh giá hiệu quả của việc sử dụng chế phẩm trong áo nuôi tôm tại tỉnh Thừa Thiên - Huế
Trường Đại học khoa học
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Ngô Thị Tường Châu
PGS.TS. Phạm Thị Ngọc Lan, ThS. Lê Thị Hà Thanh, ThS. Võ Đình Ba, KS. Ngô Hoàng Song Uyên, KS. Huỳnh Thị Kim Sơn
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
06/2012
06/2014
2014
Huế
37 + Phụ lục
Môi trường; Tối ưu hóa; Sản xuất; Chế phẩm trợ sinh; Streptomyces cp. A1; Đánh giá; Hiệu quả; Ao nuôi; Tôm; Thừa Thiên - Huế
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10588