Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

104.06–2017.329

2021-48-1166/KQNC

Tổng hợp và nghiên cứu nhiệt động lực học quá trình tạo phức dạng khách- chủ của cyclodextrin với một số phenolic trong dung môi hỗn hợp nước - hữu cơ

Viện kỹ thuật nhiệt đới

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Quốc gia

TS. Phạm Thị Lan

PGS. TS. Nguyễn Tuấn Dung; TS. Lê Thị Mỹ Hạnh; TS. Vũ Xuân Minh; TS. Nguyễn Thị Ngoan

Kỹ thuật hoá hữu cơ

01/08/2018

01/03/2021

2021

Hà Nội

65 tr.

Tổng hợp thành công phức chất phân tử có hoạt tính chống oxi hoá của beta-cyclodextrin và hydroxypropyl-beta-cyclodextrin với axit benzoic và quercetin trong môi trường nước-hữu cơ có độ bền cao và độ tan tốt. Tối ưu hoá quá trình tạo phức và xác định cơ chế phản ứng giữa các hợp chất cyclodextrin với với axit benzoic và quercetin trong môi trường nước-hữu cơ.
 

Nhiệt động lực học; Tạo phức dạng; Cyclodextrin; Hỗn hợp nước; Dung môi

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

19427