- Nghiên cứu phân loại đất Việt Nam theo phương pháp FAO/UNESCO trên địa bàn một tỉnh
- Đồ án thiết kế cấu trúc mạng vô tuyến sóng ngắn
- Nghiên cứu tệ nam ma túy trong thanh thiếu nên bản địa thành phố Nam Định và đề xuất giải pháp phòng chống tại cộng đồng
- Vấn đề thông tin văn hoá cho cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài
- Nghiên cứu đánh giá tổng hợp nguồn lực tự nhiên biến động sử dụng tài nguyên và xác lập các mô hình kinh tế - sinh thái bền vững cho một số vùng địa lý trọng điểm khu vực Tây Nguyên
- Nghiên cứu đề xuất chính sách thúc đẩy đối tác công - tư trong nông nghiệp
- Nghiên cứu tạo chế phẩm chứa catalase và các chiết xuất hợp chất thiên nhiên nhằm ứng dụng trong phát triển dầu dưỡng trị chứng bạc tóc sớm
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ thiết kế và chế tạo thiết bị thi công cọc vít cỡ vừa và nhỏ lắp trên máy cơ sở có sẵn phục vụ xây dựng móng cọc cho các công trình giao thông đô thị ở Việt Nam
- Hoàn thiện công nghệ dây chuyền thiết bị để nâng cao chất lượng dầu ăn và sản xuất shortening margarine từ mỡ cá tra
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phục vụ việc xây dựng Luật biến đổi khí hậu của Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
104.06–2017.329
2021-48-1166/KQNC
Tổng hợp và nghiên cứu nhiệt động lực học quá trình tạo phức dạng khách- chủ của cyclodextrin với một số phenolic trong dung môi hỗn hợp nước - hữu cơ
Viện kỹ thuật nhiệt đới
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
TS. Phạm Thị Lan
PGS. TS. Nguyễn Tuấn Dung; TS. Lê Thị Mỹ Hạnh; TS. Vũ Xuân Minh; TS. Nguyễn Thị Ngoan
Kỹ thuật hoá hữu cơ
01/08/2018
01/03/2021
2021
Hà Nội
65 tr.
Nhiệt động lực học; Tạo phức dạng; Cyclodextrin; Hỗn hợp nước; Dung môi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19427