- Quản trị của cơ quan đại diện chủ sở hữu nhà nước đối với các doanh nghiệp thuộc phạm vi quản lý của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp
- Xu hướng dịch chuyển việc làm của thanh niên nông thôn hiện nay
- Phát triển các tập đoàn kinh tế ở Việt Nam - Những vấn đề lý luận và thực tiễn
- Nghiên cứu xây dựng khung phân tích tình hình thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất cao chiết và nước giải khát từ sâm Bố Chính Abelmoschus Sagittifolius
- Xây dựng hệ thống chỉ tiêu và mô hình tổ chức thống kê tiềm lực khoa học công nghệ
- Nghiên cứu đề xuất một số chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp chính tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu giải pháp xây dựng Thương hiệu làm công cụ Marketing các sản phẩm chủ lực và du lịch tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống tự động báo động trực ca hàng hải sử dụng kỹ thuật nhận dạng và xử lý ảnh bằng mạng nơ ron nhân tạo kết hợp không gian số
- Xây dựng mô hình liên kết chuỗi sản xuất và tiêu thụ dược liệu cát cánh đan sâm bạch truật theo hướng GACP-WHO nhằm xây dựng nông thôn mới tại Na Hang tỉnh Tuyên Quang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
93-1503KQ
Tổng kết chương trình 18A giai đọan 1986-1990 Nghiên cứu và áp dụng các biên pháp kỹ thuật mới nhằm nâng cao sản lượng chất lượng rau quả chế biến xuất khẩu
Bộ NN và CNTP
Quốc gia
Đinh thế Bảo, PTS
Vũ Tuyên Hoàng, GSTS; Nguyễn Ngọc Kính, PTS; Đào Hạp, PTS; Lê Ngọc Sáu, PTS
Kỹ thuật thực phẩm
1986
1990
1991
H.
58 tr., PL
Rau quả; Bảo quản rau quả; Xuất khẩu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1287