Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Triển khai công nghệ mới nhằm chế biến nông sản thực phẩm thành các sản phẩm có chất lượng và giá trị cao

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

Phạm Vĩnh Viễn, KS

Kinh doanh và quản lý

1992

1994

1995

Hà nội

175

Xác định: 2 quy trình dùng ngô trong nấu bia và sản xuất sirô ngô; 2 quy trình sản xuất ra sản phẩm khoai tây lát chiên và bột khoai tây. Chế biến miến từ khoai lang. Quy trình tinh chế dầu đậu tương, thủy phân dầu đậu tương làm thuốc, sản xuất tauche và tempe. Quy trình bóc vỏ đỗ xanh. Chế biến cà chua thành dạng rễ và nước uống, 3 quy trình sản xuất bánh có ngô, khoai, sắn... Và nhiều quy trình đã được áp dụng trong sản xuất

Đỗ xanh; Cà chua; Ngô; Gạo; Nông sản; Chế biến nông sản; Khoai tây; Khoai lang; Đậu tương; Dầu đậu tương; Bóc vỏ đỗ xanh

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2666