- Đổi mới giáo dục quốc phòng trong hệ thống giáo dục quốc gia - Dự báo những nhân tố tác động xu hướng vận động của giáo dục quốc phòng và yêu cầu đổi mới giáo dục quốc phòng trong hệ thống giáo dục quốc gia đến 2020
- Vấn đề xã hội công dân trong quá trình xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân do dân vì dân ở nước ta hiện nay
- Hoàn thiện quy trình công nghệ ly trích các chất có hoạt tính sinh học từ lá Atiso và sản xuất thử nghiệm cao bột sấy phun
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo thiết bị đóng cọc nhiều hướng trên xà lan 2000 tấn phục vụ thi công công trình thuỷ - Luận chứng khả thi
- Giải dàn tàu thủy bằng phương pháp xác định ma trận độ cứng chính phân tích số Xác định hệ số đo bằng tính chuyển mô hình
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để phục vụ việc bổ sung hoàn thiện chương trình đào tạo chuyên ngành quản lý KH&CN trình độ tiến sĩ
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn nhằm xây dựng thử nghiệm bộ chỉ thị sinh học phục vụ quan trắc môi trường các lưu vực sông của Việt Nam - áp dụng thử nghiệm cho lưu vực sông Nhuệ - Đáy - Đối chiếu kết quả đánh giá chất lượng nước theo bộ chỉ thị s
- Nghiên cứu sản xuất chế phẩm và thực phẩm chức năng giàu Glucosamine và Chondroitin sulfate (CS) từ phụ phẩm của quá trình chế biến gia cầm
- Nghiên cứu đánh giá tai biến dịa chất môi trường xã An Lĩnh và giải pháp khắc phục hiện tượng trượt lở đất đá xã An Lĩnh huyện Tuy An tỉnh Phú Yên
- Thực nghiệm tác dụng phân lân vi sinh tổng hợp đối với lúa và số cây màu trên các vùng sinh thái khác nhau ở Quảng Bình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Triển khai công nghệ mới nhằm chế biến nông sản thực phẩm thành các sản phẩm có chất lượng và giá trị cao
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Phạm Vĩnh Viễn, KS
Kinh doanh và quản lý
1992
1994
1995
Hà nội
175
Đỗ xanh; Cà chua; Ngô; Gạo; Nông sản; Chế biến nông sản; Khoai tây; Khoai lang; Đậu tương; Dầu đậu tương; Bóc vỏ đỗ xanh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2666