
- Chỉ dẫn giám sát kiểm tra đánh giá chất lượng thi công cầu bê tông cốt thép dự ứng lực bằng phương pháp hẫng (dự thảo)
- Tổ chức thể chế và phương thức hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước ở địa phương
- Xây dựng bản đồ hiện trạng bằng các phương pháp và kỹ thuật xử lý ảnh
- Đánh giá khả năng nguồn nước sông Hồng tự nhiên và sau khi có hồ Hòa Bình
- Bước đầu chế biến và sử dụng rơm làm thức ăn cho bò trong mùa khô
- Nghiệm Viscosity của phương trình Hamilton - Jacobi và sự liên kết với một số bài toán tối ưu
- Ứng dụng kỹ thuật mổ phaco điều trị bệnh đục thể thuỷ tinh tại Bệnh viện Mắt Thanh Hoá
- Nghiên cứu xây dựng và phát triển ngành công nghiệp văn hoá của thủ đô Hà Nội trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá hiện đại hoá
- Nghiên cứu ảnh hưởng của trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tới hiệu quả tài chính và phát triển bền vững trong các doanh nghiệp Việt Nam
- Kết quả bước đầu nghiên cứu phòng trừ mối bảo vệ di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Triển khai công nghệ mới nhằm chế biến nông sản thực phẩm thành các sản phẩm có chất lượng và giá trị cao
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Phạm Vĩnh Viễn, KS
Kinh doanh và quản lý
1992
1994
1995
Hà nội
175
Đỗ xanh; Cà chua; Ngô; Gạo; Nông sản; Chế biến nông sản; Khoai tây; Khoai lang; Đậu tương; Dầu đậu tương; Bóc vỏ đỗ xanh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2666