- Nghiên cứu chế tạo khẩu trang diệt khuẩn Nano
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp đặt tên đường phù hợp với quy hoạch phát triển đô thị trên địa bàn thành phố Đồng Hới.
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp nổ mìn an toàn đối với các đơn vị sử dụng vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
- Cơ sở lý luận và thực tiễn về việc hình thành phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) Đề xuất kiến nghị giải pháp nhằm nâng cao vai trò vị trí của VUSTA trong hệ thống chính trị nước ta trong tình hình mới
- Một số biện pháp hợp lý cải tạo và sử dụng đất phèn mặn ở bán đảo Cà Mau
- Thực trạng và giải pháp phòng chống cận thị học đường tại thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu sản xuất dầu nhũ thủy lực thế hệ mới thân thiện môi trường sử dụng trong công nghiệp khai thác than hầm lò
- Nghiên cứu xây dựng mô hình vườn ươm khởi nghiệp theo chuẩn quốc tế
- Nghiên cứu sản xuất frit trên cơ sở trường thạch trong nước dùng cho sản xuất sứ dân dụng nhiệt độ nung ≤ 1250oC
- Tình hình thủy lực dòng chảy hạ du công trình và biện pháp bảo vệ bờ đê thị xã Hòa Bình trong giai đoạn xả lũ thi công công trình thủy điện Hòa Bình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Triển khai công nghệ mới nhằm chế biến nông sản thực phẩm thành các sản phẩm có chất lượng và giá trị cao
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Phạm Vĩnh Viễn, KS
Kinh doanh và quản lý
1992
1994
1995
Hà nội
175
Đỗ xanh; Cà chua; Ngô; Gạo; Nông sản; Chế biến nông sản; Khoai tây; Khoai lang; Đậu tương; Dầu đậu tương; Bóc vỏ đỗ xanh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2666