
- Phân tích ảnh số cho mục đích tìm kiếm các dấu hiệu thành tạo mỏ khoáng sản để dự báo khả năng tìm kiếm địa chất
- Nghiên cứu nhận dạng các tổ chức khoa học và công nghệ vùng kinh tế trọng điểm ở Việt Nam
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và giải pháp mở rộng mặt cầu trùm thuật huyện Trần Văn Thời tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu thực trạng sức khỏe răng miệng ở Việt Nam năm 2015
- Xây dựng hệ thống xử lý nước theo công nghệ mới Katawa cho cụm dân cư công suất 40-50 m3/ ngày
- Hiệu quả can thiệp dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư đường tiêu hóa điều trị hóa chất
- Tổ chức quyền lực nhà nước ở địa phương trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam
- Vận dụng phương pháp toán bảo hiểm lập cân đối thu - chi bảo hiểm xã hội
- Nghiên cứu ứng dụng vật liệu Polymer compozit - silicon làm vật liệu cách điện thay thế vật liệu sứ thuỷ tinh trong chế tạo thiết bị kỹ thuật điện
- Nghiên cứu các tính chất của hàm số qua biến đổi Fourier



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/01-2018-3
2021-27-NS-ĐKKQ
Tuyển chọn giống và xây dựng quy trình sản xuất chế biến ngô sinh khối làm thức ăn xanh cho đại gia súc vùng ngoại thành Hà Nội
Viện Nghiên cứu ngô
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
KS. NGUYỄN QUANG MINH
TS. Kiều Xuân Đàm, ThS. Hoàng Thị Thanh Hoa, ThS. Nguyễn Xuân Sinh, ThS. Mai Thị Tuyết, KSCĐ. Trần Thị Thu Hà, KSCĐ. Trần Thị Ngọc, KS. Đặng Thành Hoàng, KS. Trần Quốc Cường, KS. Vũ Đức Tiệp, ThS. Nguyễn Văn Vượng, ThS. Mai Thành Luân, KS. Nguyễn Văn Thảo, KS. Bùi Mỹ Linh, ThS. Nguyễn Văn Thường, TS. Phạm Kim Cương, ThS. Bùi Thị Thu Huyền, ThS. Nguyễn Thiện Trường Giang, ThS. Đỗ Thị Vân, KS. Hồ Thị Hà, KS. Nguyễn Đức Tuấn, KS. Nguyễn Đức Tùng, KS. Trần Văn Diện, KS. Trương Trọng Đản, KS. Tạ Duy Mạnh, ThS. Bùi Việt Phong, ThS. Bùi Thị Hồng, ThS. Vũ Minh Tuấn, ThS. Dương Thị Thu Anh, ThS. Nguyễn Văn Trức, ThS. Hoàng Văn Thám, KS. Hoàng Thị Thu, TS. Đinh Văn Tuyền
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/08/2018
01/06/2021
2022
hà nội
+ Tuyển chọn giống ngô có năng suất sinh khối cao (Đánh giá các giống, các tổ hợp lai của Viện Nghiên cứu Ngô, một số giống nhập nội bằng các thí nghiệm đánh giá đặc điểm nông sinh học; năng suất sinh khối; suất hạt khô; khả năng chống chịu), gồm hai thí nghiệm:
- Thí nghiệm tuyển chọn giống ngô có năng suất sinh khối cao tại huyện Đan Phượng.
- Thí nghiệm tuyển chọn giống ngô có năng suất sinh khối cao tại huyện Ba Vì.
+ Đánh giá khả năng sử dụng làm thức ăn xanh (Phân tích các thành phần hóa học, giá trị dinh dưỡng để xác định được một số giống, tổ hợp lai có sinh khối chất xanh cao).
- Hoàn thiện quy trình thâm canh ngô sinh khối làm thức ăn cho đại gia súc
+ Hoàn thiện quy trình thâm canh giống ngô sinh khối đã tuyển chọn làm thức ăn cho đại gia súc tại huyện Đan Phượng.
- Thí nghiệm xác định liều lượng phân bón, mật độ, khoảng cách thích hợp cho giống ngô sinh khối đã tuyển chọn làm thức ăn cho đại gia súc tại huyện Đan Phượng.
+ Hoàn thiện quy trình thâm canh giống ngô sinh khối đã tuyển chọn làm thức ăn cho đại gia súc tại huyện Ba Vì.
- Thí nghiệm xác định liều lượng phân bón, mật độ, khoảng cách thích hợp cho giống ngô sinh khối đã tuyển chọn làm thức ăn cho đại gia súc tại huyện Ba Vì.
+ Xây dựng tài liệu quy trình kỹ thuật thâm canh cho giống ngô sinh khối làm thức ăn cho đại gia súc
- Hoàn thiện quy trình chế biến, bảo quản ngô sinh khối làm thức ăn cho đại gia súc
+ Thí nghiệm đánh giá hiệu quả của việc sử dụng chế phẩm sinh học đến chế biến ngô sinh khối qua các thời gian bảo quản khác nhau.
+ Thí nghiệm đánh giá ảnh hưởng của việc sử dụng chế phẩm sinh học ủ chua cây ngô đến tốc độ và đặc điểm sinh khí lên men in vitro.
+ Thí nghiệmđánh giá hiệu quả của sử dụng cây ngô ủ chua trên gia súc.
+ Xây dựng tài liệu quy trình chế biến và bảo quản ngô sinh khối làm thức ăn cho đại gia súc.
- Xây dựng mô hình chế biến, bảo quản ngô sinh khối tại 3 huyện của Hà Nội
+ Xây dựng mô hình sản xuất ngô sinh khối tại 3 huyện của Hà Nội.
- Xây dựng mô hình chế biến, bảo quản ngô sinh khối tại 3 huyện của Thành phố Hà Nội.
chế biến sinh khối, thức ăn xanh, gia xúc
hà nội
HNI-2021-27/ĐK-TTTT&TK