- Chọn lọc nhân thuần nâng cao chất lượng giống heo Yorkshire để xây dựng thành giống heo Yorkshire Việt Nam
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nuôi trồng thủy sản để xây dựng mô hình sản xuất bền vững nhằm nâng cao sản lượng cá vùng Điện Biên năm 1999 - 2000
- Thực trạng và định hướng đào tạo đội ngũ cán bộ KHKT cho công cuộc CNH-HĐH TpHCM đến năm 2020
- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ tế bào gốc đề điều trị một số bệnh về tim mạch cơ quan tạo máu và thị giác ở người
- Địa tầng các trầm tích Permi thượng - Trias hạ điều kiện thành tạo và khoáng sản liên quan ở khu vực Bắc Bộ
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ cơ giới hoá khai thác các vỉa dày dốc trên 45o tại các mỏ than hầm lò vùng Quảng NinhThiết kế các phương án kỹ thuật tổ hợp thiết bị KDT-1 khai thác vỉa dầy dốc bằng công nghệ chia lớp ngang gương khấu ngắn kết hợp thu hồ
- Giải pháp việc làm cho học sinh sinh viên tỉnh Cà Mau sau khi tốt nghiệp
- Một số vấn đề xã hội nảy sinh trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá ở nước ta hiện nay
- Thi học cổ điển Trung Hoa (học phái phạm trù mệnh đề)
- Nghiên cứu xây dựng Hệ thống đảm bảo và kiểm soát chất lượng kiểm tra không phá hủy trong công nghiệp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng công nghệ bảo quản chuối bằng phương pháp điều biến và xây dựng sổ tay thu hái cho giống chuối tiêu hồng Hưng Yên
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
UBND Tỉnh Hưng Yên
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt
KS. Trần Thị Vân, KS. Đỗ Thu Trang, KS. Nguyễn Đình Đông
Bảo quản và chế biến nông sản
2010
2011
bảo quản, chuối, chuối tiêu, chuối tiêu hồng; Hưng Yên