- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vật nuôi
- Nghiên cứu vấn đề sinh đẻ và nuôi dưỡng của dân tộc Mường Sán Dìu và Dao ở Hà Nội
- Xung đột và hợp tác trong quan hệ quốc tế thời kỳ sau chiến tranh lạnh (Những đặc điểm chủ yếu)
- Nghiên cứu phát triển các loại hình và hoạt động dịch vụ du lịch trên địa bàn TP Đà Nẵng
- Quy trình chế biến trà thảo dược quy mô phòng thí nghiệm từ nguồn cây dược liệu tại tỉnh Bạc Liêu
- Tuyển chọn các dòng vi khuẩn Bacillus spp để phòng bệnh thán thư do nấm Colletotrichum spp gây hại trên giống ớt sừng trâu thuộc loài Capsicum annuum
- Nghiên cứu và vận dụng tài khoản quan hệ kinh tế với nước ngoài theo hệ thống tài khoản Quốc gia của Liên hợp Quốc vào điều kiện Việt Nam
- Nghiên cứu khảo nghiệm và xây dựng quy trình sản xuất một số loại rau cao cấp (cải ngọt đậu hà lan đậu ô ve leo) phù hợp với sinh thái Quảng Bình
- Chống đóng cáu ôxyt sắt trong lò hơi
- Sự phân tầng xã hội trong điều kiện chuyển đổi sang kinh tế thị trường-Báo cáo tổng kết theo dạng phân tích 8 modul
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng công nghệ chiên chân không để chế biến nông sản thực phẩm và rau quả
Công Ty Xuất Nhập Khẩu Phú Thọ
UBND Tỉnh Phú Thọ
Tỉnh/ Thành phố
CN. Nguyễn Kim Tiến
Bảo quản và chế biến nông sản
2001
2002
2002
30 tr.
chiên chân không, nông sản, rau quả, chế biến nông sản; Phú Thọ