liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

11/2023

Ứng dụng công nghệ sản xuất chả hải sản chất lượng cao đảm bảo an toàn thực phẩm

Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Long Giang Thịnh

UBND Tỉnh Quảng Bình

Tỉnh/ Thành phố

KS. Lê Minh Chung

KS. Lê Minh Chung; Nguyễn Thị Nga; Phạm Thị Điềm; Phan Thị Hương; Bùi Thị Minh Nguyệt; Võ Thị Như Trang

Kỹ thuật thực phẩm

01/09/2021

01/05/2023

2023

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Long Giang Thịnh.

90

Nội dung 1: Hoàn thiện quy trình sản xuất chả cá có ứng dụng công nghệ tạo gel phù hợp với điều kiện sản xuất của doanh nghiệp.
Nội dung 2: Hoàn thiện quy trình sản xuất chả mực có ứng dụng công nghệ tạo gel phù hợp với điều kiện sản xuất của doanh nghiệp.
Nội dung 3: Hoàn thiện quy trình sản xuất chả tôm có ứng dụng công nghệ tạo gel phù hợp với điều kiện sản xuất của doanh nghiệp.
Nội dung 4: Đao tạo va sản xuất thử nghiệm sản phẩm theo quy trình (3 sản phẩm)
Nội dung 5: Xây dựng hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm.

Sản xuất hải sản

Trung tâm Ứng dụng và Thống kê khoa học và công nghệ

11/2023