- Xây dựng mô hình nuôi chim Trĩ Đỏ khoang cổ (Phasianus colchicus Linnaeus 1758) sinh sản và thương phẩm an toàn sinh học đạt hiệu quả kinh tế cao tại Đồng Nai
- Các phương pháp khảo sát đánh giá nhanh và quan trắc (monitoring) rạn san hô Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ gia công các chi tiết quang và dụng cụ quang học
- Xây dựng Atlas siêu cấu trúc một số vi rút gây bệnh chủ yếu ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế hành trình trải nghiệm khách hàng trong môi trường số và ứng dụng tại Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel
- Nghiên cứu hàm tổng hiệu phân tích dị thường từ để tìm kiếm thăm dò quặng sắt ẩn ở Việt Nam
- Thị trường tiền tệ: nội dung cơ chế hoạt động và chính sách phát triển ở Cộng hòa XHCN Việt Nam
- Phân tích tổng quan về thực trạng quản lý và phát triển các nhiệm vụ hợp tác quốc tế theo nghị định thư ở Việt Nam
- Nghiên cứu một số giải pháp thúc đẩy thương mại hóa sản phẩm ocop tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống tự động hóa điều khiển quá trình sấy tinh bột trong dây chuyền sản xuất tinh bột sắn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
11/2023
Ứng dụng công nghệ sản xuất chả hải sản chất lượng cao đảm bảo an toàn thực phẩm
Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Long Giang Thịnh
UBND Tỉnh Quảng Bình
Tỉnh/ Thành phố
KS. Lê Minh Chung
KS. Lê Minh Chung; Nguyễn Thị Nga; Phạm Thị Điềm; Phan Thị Hương; Bùi Thị Minh Nguyệt; Võ Thị Như Trang
Kỹ thuật thực phẩm
01/09/2021
01/05/2023
2023
Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Long Giang Thịnh.
90
Nội dung 2: Hoàn thiện quy trình sản xuất chả mực có ứng dụng công nghệ tạo gel phù hợp với điều kiện sản xuất của doanh nghiệp.
Nội dung 3: Hoàn thiện quy trình sản xuất chả tôm có ứng dụng công nghệ tạo gel phù hợp với điều kiện sản xuất của doanh nghiệp.
Nội dung 4: Đao tạo va sản xuất thử nghiệm sản phẩm theo quy trình (3 sản phẩm)
Nội dung 5: Xây dựng hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm.
Sản xuất hải sản
Trung tâm Ứng dụng và Thống kê khoa học và công nghệ
11/2023