liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Ứng dụng công nghệ sấy bằng bơm nhiệt trong sấy lạnh dược liệu thực phẩm ở Thừa Thiên Huế

Viện Công nghệ Hóa Học

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Hoàng Tiến Cường

ThS. Nguyễn Thị Thùy Vân, ThS. Phạm Thị Thùy Phương, ThS. Nguyễn Mạnh Huấn, KS. Nguyễn Phúc Hoàng Duy, KS. Nguyễn Trí, KS. Bùi Nghĩa Đăng Khoa, CN. Đặng Thị Ngọc Yến, TC. Phan Quang Thùy, Nguyễn Thụ

Kỹ thuật cơ khí nói chung

01/04/2008

30/09/2008

2008

TP. Hồ Chí Minh

57tr

Nghiên cứu, tính toán, thiết kế, chế tạo và lắp đặt được thiết bị sấy bằng bơm nhiệt trong sấy lạnh dược liệu, thực phẩm, nấm Linh chi, nấm ăn công suất 40kg/mẻ. Lắp đặt, thử nghiệm và hoàn thiện thiết bị sấy lạnh bằng bơm nhiệt, đồng thời chuyển giao công nghệ và hướng dẫn cho người sử dụng.

Công nghệ sấy bằng bơm nhiệt; dược liệu; thực phẩm; Thừa Thiên Huế

42/VN-SKHCNTHE