- Sản xuất thử nghiệm vác xin vô hoạt phòng bệnh xuất huyết truyền nhiễm ở thỏ
- Nghiên cứu sự thay đổi hàm lượng RNA DNA của vi khuẩn phong và mức kháng thể kháng PGL-I ở bệnh nhân phong trong quá trình điều trị đa hóa
- Đề tài nhánh: Nghiên cứu kinh nghiệm lịch sử trước năm 1975
- Nghiên cứu các biện pháp sản xuất thịt heo gà an toàn cho người tiêu dùng khu vực TpHCM
- Điều tra đánh giá thực trạng và đề xuất kế hoạch bảo tồn phát triển một số loài cây thuốc có hiệu quả kinh tế cao tại tỉnh Bắc Giang
- Hoàn thiện quy trình sản xuất rượu vang từ quả phúc bồn tử
- Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ hợp chất có lưu huỳnh chiết xuất từ súp lơ và cải xanh trồng ở Việt Nam
- Nghiên cứu sử dụng tro xỉ của nhà máy nhiệt điện để sản xuất vật liệu xây dựng và vật liệu làm đường giao thông nông thôn
- Xây dựng bộ chữ viết dân tộc Hà Nhì tỉnh Lai Châu
- Khai thác và phát triển nguồn gen cá ngựa xám Tor tambroides (Bleeker 1854)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.2012-G36
2019-52-473/KQNC
Ứng dụng công nghệ sinh học để chọn tạo giống lúa năng suất cao chất lượng tốt cho Hưng Yên và Đồng bằng Bắc Bộ
Trường đại học sư phạm kỹ thuật Hưng yên
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
GS. TS. Trần Trung
PGS. TS. Trần Trung, KS. Hoàng Thị Loan, ThS. Nguyễn Thị Thúy Anh, ThS. Nguyễn Thị Đông, ThS. Đỗ Trọng Hoàn, ThS. Hoàng Minh Đức, ThS. Nguyễn Mạnh Hà, CN. Nguyễn Thị Huê, KS. Nguyễn Trường Khoa, CN. Nguyễn Thái Dương
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/12/2012
01/12/2018
2019
Hưng Yên
178 tr. + Phụ lục
Lúa; Giống; Công nghệ sinh học; Chất lượng; Năng suất; Canh tác
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16033