- Nghiên cứu triển khai mô hình năng suất xanh làng Konhrachot phường Thống Nhất thị xã Kon Tum tỉnh Kon Tum
- Xây dựng mô hình nuôi trồng nấm Linh Chi tại địa bàn huyện cát tiên tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu xây dựng chương trình bồi dưỡng kiến thức về cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC)
- Mô hình và giải pháp quy hoạch kiến trúc các vùng sinh thái đặc trưng của Việt Nam-Phụ lục 10-Báo cáo kết quả khảo sát vùng sinh thái Đông Nam bộ và Tây Nam bộ
- Dân số và di dân trong phát triển bền vững Tây Nguyên
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị nâng cao chất lượng điện năng tích hợp cho các nhà máy thép
- Nghiên cứu xác định tác nhân gây bệnh đường hô hấp và đường tiêu hoá của lợn Xây dựng quy trình sử dụng thuốc và biện pháp phòng bệnh
- Trồng thử nghiệm giống lúa nếp cẩm tại thành phố Đồng Hới
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn thực hiện lồng ghép giáo dục bảo vệ môi trường trong trường tiểu học
- Nghiên cứu giải pháp tín dụng ngân hàng nhằm phát triển kinh tế hộ gia đình theo hướng kinh tế trang trại trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-220607-0005
2022-99-0666/NS-KQNC
Ứng dụng công nghệ sinh học để hoàn thiện quy trình sản xuất nước mắm từ nguồn nguyên liệu chứa tỉ lệ cá tạp cao
Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Masan
UBND Tỉnh Bình Dương
Quốc gia
KS. Lê Thị Nga
TS. Nguyễn Đỗ Quỳnh Anh; ThS. Nguyễn Phát Lộc; KS. Lâm Thị Thanh Huyền; ThS. Nguyễn Tiến Long; ThS. Nguyễn Thị Hương Thảo; KS. Bùi Huy Nhích; TS. Nguyễn La Anh
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2019
01/12/2020
2022
Bình Dương
178 tr. + Phụ lục
Sản xuất nước mắm; Nguyên liệu; Cá tạp; Công nghệ sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20896