- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột protein và peptide có hoạt tính chống oxi hóa hỗ trợ giảm đường huyết từ bèo Lemnoideae
- Ảnh hưởng văn hóa Ấn Độ tới các quốc gia Đông Nam Á hải đảo (Trường hợp Indonesia và Malaysia)
- Xây dựng các cơ chế cung cấp chất lượng dịch vụ của mạng không dây băng rộng họ IEEE802
- Điều tra đánh giá hiện trạng trình độ công nghệ xây dựng cơ sở dữ liệu và định hướng giải pháp đổi mới công nghệ của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu giá trị khoa học và thực tiễn của các thành tạo Turbidit quần đảo Cô Tô Quàng Ninh
- Nghiên cứu và ứng dụng thiết bị cắt điện tự động để bảo vệ người làm việc ở các thiết bị và dụng cụ điện di động
- Điều tra đánh giá mạng lưới tiêu thụ nông sản trên địa bàn tỉnh Nghiên cứu đề xuất các giải pháp thúc đẩy thị trường tiêu thụ nông sản hàng hóa phục vụ chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp
- Hình học của đường và mặt trong các không gian với mật độ
- Nghiên cứu chế tạo vi cảm biến miễn dịch từ tích hợp buồng vi phản ứng Ứng dụng xác định nhanh một số kháng nguyên ung thư trong y sinh
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen và giống thuỷ sản khu vực miền Trung
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng công nghệ tách cẫng bằng màu và đóng túi hút chân không để nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm chè xanh các loại
Công ty cổ phần Chè Sông Lô
UBND Tỉnh Tuyên Quang
Tỉnh/ Thành phố
Ngô Đức Tú
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
14/02/2010
31/12/2010
2012
Tuyên Quang
69 tr.
chè xanh, sao chè, đóng túi, đóng túi hút chân không, tách cẫng chè, chế biến chè; Tuyên Quang