
- Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa vùng Nam Trung Bộ trong bối cảnh mới hiện nay
- Nghiên cứu tích lũy của các chất dioxin (PCDD/PCDFs) trong thực phẩm và sự phơi nhiễm trong cộng đồng dân cư sinh sống gần điểm nóng Chất da cam/Dioxin trong sân bay Biên Hòa
- Nuôi giống lợn Khùa theo phương pháp bán chăn thả
- Quan hệ hợp tác của Việt Nam với một số nước Trung Đông trong bối cảnh phát triển mới
- Nghiên cứu cách thức xác định chi phí kinh tế do hàng hóa giả mạo nhãn hiệu đối với ngành công nghiệp ở Việt Nam
- Soát xét TCVN 5573:2011 Kết cấu gạch đá và gạch đá cốt thép – Tiêu chuẩn thiết kế
- Nghiên cứu tận thu các nguyên tố có ích trong quá trình tuyển và luyện quặng đồng Sin Quyền - Chuyên đề
- Mô hình ứng dụng bếp cải tiến ít khói tiết kiệm nhiên liệu trong các hộ gia đình nông thôn
- Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng dự báo xu thế diễn biến đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Những vấn đề môi trường xã hội và nhân văn ở nông thôn theo 5 vùng sinh thái đặc
- Sản xuất thử nghiệm giống lạc LDH09 tại vùng ven biển Nam Trung bộ



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng công nghệ tách cẫng bằng màu và đóng túi hút chân không để nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm chè xanh các loại
Công ty cổ phần Chè Sông Lô
UBND Tỉnh Tuyên Quang
Tỉnh/ Thành phố
Ngô Đức Tú
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
14/02/2010
31/12/2010
2012
Tuyên Quang
69 tr.
chè xanh, sao chè, đóng túi, đóng túi hút chân không, tách cẫng chè, chế biến chè; Tuyên Quang