- Tín dụng bảo đảm chương trình phát triển nông lâm nghiệp và xây dựng nông thôn 1994-1995 đến năm 2000
- Mô hình ứng dụng bếp cải tiến ít khói tiết kiệm nhiên liệu trong các hộ gia đình nông thôn
- Thực hiện pháp luật của các công dân trong bối cảnh xây dựng nhà nước pháp quyền
- Phương pháp đo mặt cắt điện phát hiện khe nứt trong thân đê
- Luận cứ khoa học về sự ra đời của ngân hàng và sự tồn tại khách quan của hệ thống ngân hàng trong điều kiện sản xuất hàng hóa
- Nghiên cứu hội chứng chuyển hóa ở bệnh nhân bệnh động mạch vành
- Nghiên cứu sản xuất vắc-xin nhược độc phòng hội chứng rối loạn hô hấp và sinh sản cho lợn (PRRS)
- Nghiên cứu ứng dụng các phương pháp ôxy hoá tiên tiến (AOP) trong xử lý nước thải chứa các hợp chất hữu cơ khó phân huỷ sinh học
- Nghiên cứu cơ sở khoa học thực tiễn và đề xuất xây dựng quy trình kỹ thuật đo đạc địa hình lòng sông hồ ở Việt Nam tỷ lệ 1/5000 phục vụ quản lý tổng hợp tài nguyên nước và thủy văn
- Đặc điểm của ngôn ngữ cử chỉ trong giao tiếp của người Việt hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KCLA.02.19
Ứng dụng Công nghệ thông tin truy xuất nguồn gốc thực phẩm trên địa bàn tỉnh Long An
Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh
UBND Tỉnh Long An
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Huỳnh Trung Hiếu
PGS.TS. Bùi Trung Thành; PGS.TS. Huỳnh Tường Nguyên; TS. Phạm Hoàng Anh; ThS. Đỗ Văn Long; ThS. Nguyễn Duy Phong; PGS.TS. Đàm Sao Mai; ThS. Nguyễn Minh Cường; TS. Phạm Công Duy; TS. Lê Trọng Ngọc
Kinh doanh và quản lý
01/09/2019
01/10/2020
2020
Long An
72 tr. + Phụ lục
Kinh tế; Công nghệ thông tin; Truy xuất nguồn gốc; Thực phẩm; Nông nghiệp; Công nghệ Blockchain
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
LAN-003-2021