Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KCLA.02.19

Ứng dụng Công nghệ thông tin truy xuất nguồn gốc thực phẩm trên địa bàn tỉnh Long An

Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

UBND Tỉnh Long An

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Huỳnh Trung Hiếu

PGS.TS. Bùi Trung Thành; PGS.TS. Huỳnh Tường Nguyên; TS. Phạm Hoàng Anh; ThS. Đỗ Văn Long; ThS. Nguyễn Duy Phong; PGS.TS. Đàm Sao Mai; ThS. Nguyễn Minh Cường; TS. Phạm Công Duy; TS. Lê Trọng Ngọc

Kinh doanh và quản lý

01/09/2019

01/10/2020

2020

Long An

72 tr. + Phụ lục

Nghiên cứu xây dựng hệ thống phần mềm và thiết kế các API để kết nối, cập nhật và truy xuất dữ liệu của quy trình quản lý sản xuất từ giai đoạn thu hoạch, sơ chế, đóng gói, dán tem, phân phối cho đại lý cấp 1 cho 4 loại sản phẩm ( Chuối, Thanh Long ruột trắng, Thanh Long ruột đỏ, và Dưa lưới). Xây dựng nền tảng công nghệ Blockchain và truy xuất nguồn gốc. Đồng thời, nghiên cứu giải pháp đề xuất có khả năng tích hợp ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm đảm bảo rằng hệ thống đáp ứng được những tính chất: Chống giả mạo; Chống chối bỏ; Bảo đảm tính riêng tư thông tin lưu vết; Bảo đảm tính bất biến thông tin và bảo đảm tính thuận tiện cho các bên tham gia vào hệ thống.

Kinh tế; Công nghệ thông tin; Truy xuất nguồn gốc; Thực phẩm; Nông nghiệp; Công nghệ Blockchain

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

LAN-003-2021