- Xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm Thanh long của huyện Bình Gia
- Ứng dụng chế phẩm sinh học trong nuôi cá chẽm (lates calcarifer) thương phẩm theo chuỗi giá trị gắn với tiêu thụ sản phẩm tại huyện Hàm Thuận nam
- Ứng dụng công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm gốm sành nâu
- Đấu tranh phê phán các quan điểm xuyên tạc Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam
- Đánh giá tình hình ngộ độc thực phẩm và các giải pháp khắc phục của tỉnh Vĩnh Phúc trong 5 năm 2005 - 2009
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng và quản lý khai thác hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về hoạt động xây dựng
- Nghiên cứu cải tiến quy trình công nghệ cập nhật một số nội dung thông tin của cơ sở dữ liệu không gian địa lý tỉ lệ 1:50000 và nhỏ hơn bằng viễn thám
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất rượu vang và nước ép từ quả thanh long ruột đỏ tại huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc
- Lễ hội làng Ninh Hiệp Gia Lâm Hà Nội: Sáng chế truyền thống trong bối cảnh đương đại
- Quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Gạo Krông Ana và Nấm Krông Ana
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DACN.12/2016
Ứng dụng khoa học công nghệ chuyển đổi cơ cấu cây trồng với vùng đất lúa kém hiệu quả tại một số địa phương tỉnh Thái Nguyên
Viện Thổ nhưỡng Nông hoá
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lã Anh Tuấn
TS. Trần Thị Huế
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/07/2016
01/06/2018
2018
Thái Nguyên
57 tr.
Nông nghiệp; Đất; Trồng lúa; Khoa học công nghệ; Cây trồng; Chuyển đổi cơ cấu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
TNN-0019-2018