Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ016267

2019-54T-664/KQNC

Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất lúa chất lượng cao và ớt đạt tiêu chuẩn VietGAP tại huyện Phú Vang tỉnh Thừa Thiên Huế

Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế

UBND Tỉnh Thừa Thiên–Huế

Quốc gia

KS. Nguyễn Tuấn

KS. Nguyễn Viết Mạnh, KS. Phan Thành Nhân, KS. Trần Đình Hưng, KS. Trần Hữu Danh, KS. Hoàng Đình Tuấn, CN. Nguyễn Thanh Nam, Nguyễn Thụ, GS.TS. Trần Đăng Hoà, PGS.TS. Lê Như Cương, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, ThS. Hoàng Trọng Nghĩa, ThS. Lê Khắc Phúc, TS. Trần Thị Xuân Phương

Cây lương thực và cây thực phẩm

01/09/2016

01/02/2019

2019

Thừa Thiên - Huế

69 tr.

Tiếp nhận các quy trình sản xuất, sơ chế, bảo quản lúa BT7 và HT1, quy trình sản xuất ớt theo tiêu chuẩn VietGAP cho người dân huyện Phú Vang và quy trình thu hoạch, sơ chế, đống gói, bảo quản ớt đạt tiêu chuẩn VietGAP. Xây dựng mô hình sản xuất lúa giống BT7 và HT1 với diện tích 05 ha đạt năng suất 5tấn/ha, 02 mô hình sản xuất lúa thương phẩm chất lượng cao diện tích 30 ha đạt năng suất 5,5 - 6 tấn/ha và mô hình sản xuất ớt đạt tiêu chuẩn VietGAP diện tích 10 ha đạt năng suất 20 tấn/ha cho người dân huyện Phú Vang.

Lúa thương phẩm; Ớt; Tiêu chuẩn VietGAP; Năng suất; Sơ chế; Bảo quản

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16224