- Nghiên cứu và lập bản đồ địa chất môi trường biển ven bờ (0-30m nước) Đèo Ngang - Nga Sơn tỉ lệ 1:500000
- Nghiên cứu quá trình biến đổi lòng dẫn và phương hướng các biện pháp công trình nhằm ổn định bờ sông Sài gòn - Đồng Nai đoạn từ cầu Bình Phước đến ngã ba mũi Nhà Bè - Tp Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu xây dựng mô hình dịch vụ hậu cần cho nghề khai thác hải sản xa bờ ở vùng biển miền Trung
- Nghiên cứu sử dụng bọt núi lửa (Puzơlan) ở Đắk Nông làm giá thể vườn ươm và sản xuất rau chất lượng cao
- Nghiên cứu thực trạng người khuyết tật để phục vụ cho chương trình phục hồi chức năng tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Dự án đầu tư thâm canh mở rộng 2288 ha cao su tại công ty cao su Kon Tum (Giai đoạn 1995-2000)
- Vấn đề phân công phân cấp quản lý giá giữa trung ương địa phương bộ ngành và hoàn thiện bộ máy tổ chức nhằm nâng cao vai trò quản lý nhà nước về giá
- Nhu cầu hợp tác phát triển kinh tế-xã hội ở nông thôn miền Bắc nước ta hiện nay
- Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất chè vụ Đông - Xuân để nâng cao năng suất và giá trị sản phẩm chè ở vùng miền núi phía Bắc
- Điều tra khảo sát chất lượng của các điều kiện phục vụ việc nâng cao hiệu quả dạy học giáo dục môn giáo dục công dân (GDCD) ở cấp II - PTCS
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ016267
2019-54T-664/KQNC
Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất lúa chất lượng cao và ớt đạt tiêu chuẩn VietGAP tại huyện Phú Vang tỉnh Thừa Thiên Huế
Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND Tỉnh Thừa Thiên–Huế
Quốc gia
KS. Nguyễn Tuấn
KS. Nguyễn Viết Mạnh, KS. Phan Thành Nhân, KS. Trần Đình Hưng, KS. Trần Hữu Danh, KS. Hoàng Đình Tuấn, CN. Nguyễn Thanh Nam, Nguyễn Thụ, GS.TS. Trần Đăng Hoà, PGS.TS. Lê Như Cương, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, ThS. Hoàng Trọng Nghĩa, ThS. Lê Khắc Phúc, TS. Trần Thị Xuân Phương
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/09/2016
01/02/2019
2019
Thừa Thiên - Huế
69 tr.
Lúa thương phẩm; Ớt; Tiêu chuẩn VietGAP; Năng suất; Sơ chế; Bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16224