- Thực trạng sử dụng và hiệu quả can thiệp thuốc montelukast trong kiểm soát hen phế quản tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang
- Cơ sở khoa học cho việc xây dựng các tuyến điểm du lịch
- Nghiên cứu chế biến các loại thực phẩm ăn liền thực phẩm lên men có giá trị dinh dưỡng cao tiện sử dụng từ đậu nành và các phế liệu của nó
- áp dụng và từng bước hoàn thiện công nghệ nuôi vỗ tôm sú bố mẹ (Penaeus monodon Fabricius 1798) góp phần đáp ứng nhu cầu tôm giống cho các cơ sở nuôi
- Nghien cứu đặc điểm nhịp tim và huyết áp ở bệnh nhân tăng huyết áp nguyên phát mới phát hiện
- Nghiên cứu giảm hàm lượng protein thô trên cơ sở cân đối axit amin trong khẩu phần thức ăn cho gà đẻ trứng thương phẩm và gà thịt
- Chọn tạo các dòng biến dị chịu nhiệt trên cây hoa thu hải đường (Begonia spp) bằng kỹ thuật bức xạ gama Co-60
- Một số vấn đề trong đào tạo cử nhân hành chính và những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện HCQG
- Nghiên cứu thức ăn nuôi cua lột (Scylla sp) năng suất cao trong hệ thống tuần hoàn
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo dây chuyền gấp áo quần tự động
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.TS.2008.486
Ứng dụng mô hình nuôi kết hợp nhiều đối tượng hải sản trên biển theo hướng bền vững tại vùng biển Cát Bà - Hải Phòng
Trung tâm quốc gia giống hải sản miền Bắc
Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I
Tỉnh/ Thành phố
KS. Bùi Văn Điền
KS. Trần Đức Tuấn, KS. Phạm Văn Thìn, KS. Phạm Văn Phúc, ThS. Trần Thế Mưu, ThS. Nguyễn Thu Hiền, KS. Lê Văn Tuấn, KS. Trần Nguyệt Minh, KS. Nguyễn Văn Vượng
Nuôi trồng thuỷ sản
12/2008
12/2009
2010
Hải Phòng
69 tr
hải sản, nuôi hải sản, thủy sản, Cát bà
BC00126
VN-SKHCNHPG