- Ứng dụng kỹ thuật thiến bò đực không chảy máu nhằm hỗ trợ cải tạo đàn bò địa phương tại tỉnh Bắc Kạn
- Đánh giá hiện trạng đa dạng sinh học động vật thuỷ sản ở một số vườn quốc gia và khu bảo tồn vùng Đồng bằng sông Cửu Long
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo phụ gia tiết kiệm than và giảm khí thải cho lò đốt trong công nghiệp sử dụng than
- Bảo quản hạt giống rau trong điều kiện Việt Nam
- Truyền dẫn lượng tử trong các mạch Kondo điện tích
- Phân bố bức xạ quang hợp trên lãnh thổ Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị chế tạo các chi tiết nội thất bằng nhựa cho xe khách giường nằm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam sử dụng kỹ thuật nhiệt dẻo
- Bình luận khoa học bộ luật hình sự 1999 (Phần các tội phạm cụ thể-Quyển 2)
- Đánh giá hiệu quả điều trị của phác đồ VHC với VHC có sử dụng Ambroxol trên bệnh nhân lao phổi AFB (+) mới tại Bình Định
- Biên soạn tài liệu hỗ trợ việc dạy và học tin học phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12:Lớp 7 Tập I
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng saponin kết hợp với chitosan và axit axetic tạo màng sinh học nhằm kéo dài thời gian bảo quản và giữ được các đặc tính đặc trưng của quả quýt tỉnh Cao Bằng
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
UBND Tỉnh Cao Bằng
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Nguyễn Văn Lợi
ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền; ThS. Vũ Kiều Sâm; TS. Vũ Thị Cương; ThS. Nguyễn Minh Thắng; PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng; ThS. Nguyễn Xuân Cảnh; ThS. Lý Văn Ký; TS. Nguyễn Quỳnh Uyển
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/12/2017
01/11/2019
2019
Hà Nội
115 tr.
Quýt ngọt; Saponin; Chitosan; Axit axetic; Màng sinh học; Bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
CBG-005-2020