- Tổ chức các ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2017
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo tàu ứng phó sự cố tràn dầu
- Tương tác của các peptide amyloid beta với màng lipid và ion đồng: Mô phỏng máy tính
- Hỗ trợ nuôi tôm càng xanh khu vực thành phố Điện Biên Phủ
- Biên soạn tài liệu hỗ trợ việc dạy và học tin học phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 : Lớp 6
- Xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng cho người cao tuổi ở nông thôn tỉnh Thái Bình năm 2010-2011
- Nghiên cứu công nghệ lắp ráp gia công máy phay CNC
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm gang hợp kim chịu nhiệt, chịu mài mòn phục vụ các ngành công nghiệp tại Ninh Bình
- Nghiên cứu ứng dụng các kỹ thuật sinh học phân tử trong phát hiện sớm và dự báo tiên lượng của ung thư thế bào gan nguyên phát trên bệnh nhân nhiễm virut viêm gan B (HBV) - Các sản phẩm của đề tài
- Nghiên cứu lựa chọn mô hình dự báo nước dâng do bão và dự báo nghiệp vụ tại Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
07/2021
Ứng dụng tiến bộ kHCN xây dựng mô hình sản xuất và chế biến Giảo cổ lam hoài sơn và mướp đắng rừng theo hướng sản xuất hàng hóa trên địa bàn huyện Kỳ Sơn
Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp, TTCN Hương Sơn
UBND Tỉnh Nghệ An
Tỉnh/ Thành phố
PHan Văn Khoa
Phan Văn Khoa; Nguyễn Văn Luân; Lương Thị Thu; Lê Anh Tuấn; Nguyễn Hữu Tranh; Vi Văn Khánh; Dềnh Bá Lồng; Vừ Bá Rùa; Lê Thị Tú; Phan Thị Loan
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/10/2018
01/10/2021
2020
Nghệ An
Giảo cổ lam, hoài sơn, mướp đắng rừng, Nghệ An, chế biến
Trung tâm Thông tin KHCN&TH
NAN_2021_07