liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất nấm ăn nấm dược liệu nhằm nâng cao năng suất chất lượng và phát triển thương hiệu nấm trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nấm

UBND Tỉnh Bắc Giang

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Trần Thu Hà

ThS. Nguyễn Nam Giang; ThS. Lê Thanh Uyên; ThS. Ngô Thị Thùy Dương; ThS. Phạm Thị Thu; KS. Nguyễn Danh Thắng; Lê Thị Ánh; Đào Trọng Nghĩa

Cây lương thực và cây thực phẩm

01/04/2017

01/04/2019

2019

Hà Nội

88 tr. + Phụ lục

Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ cao sản xuất giống nấm dạng dịch thể (linh chi, mộc nhĩ) rút ngắn được 10% tổng thời gian nhân giống, tỷ lệ nhiễm dưới 5%, công suất 80-100 lít/mẻ nhân giống, quy mô đạt 2.000 lít giống/năm. Xây dựng mô hình sản xuất thương phẩm hai giống nấm (linh chi, mộc nhĩ) quy mô 100 tấn nguyên liệu/giống nấm, năng suất tăng từ 5-10% và hai giống nấm chất lượng cao (kim phúc, chân dài) với quy mô 30-50 tấn nguyên liệu/ giống nấm. 

Nấm ăn; Nấm dược liệu; Nhân giống; Năng suất; Chất lượng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

BGG-002-2020