liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

28/2016 NTMN.TW

: 2020-211T-521/KQNC

Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ phát triển nghề nuôi ong mật và chế biến các sản phẩm ngành ong theo hướng sản xuất hàng hóa tại tỉnh Vĩnh Phúc

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

Quốc gia

CN. Lê Thị Nga

Công nghệ gen; nhân dòng vật nuôi;

01/11/2016

01/10/2020

2020

Vĩnh Phúc

126 Tr. + Phụ lục

Ứng dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ phát triển nghề nuôi ong, sơ chế và chế biến sản phẩm ong mật ở Vĩnh Phúc, góp phần hình thành một ngành sản xuất hàng hóa, mang lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế, xã hội và môi trường. Từ đó xây dựng mô hình chế biến các sản phẩm ong mật mật ong sữa chúa, viên nang sữa ong chúa và rượu vang mật ong)

Ứng dụng; Khoa học; Công nghệ; Nghề nuôi ong mật; Chế biến; Sản phẩm; Ngành ong; Sản xuất hàng hóa

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

17421