- Nghiên cứu tách biệt xã hội về kinh tế và các giải pháp giảm tách biệt xã hội đối với nông dân Việt Nam
- Nghiên cứu dược liệu dâu tằm (Morus alba L) điều chế cao chuẩn hóa định hướng làm sản phẩm phòng và hỗ trợ bệnh đái tháo đường
- Những biến đổi về giá trị văn hoá truyền thống của các làng ven đô thuộc địa bàn Hà Nội trong thời kỳ đổi mới
- Nghiên cứu cải tiến quy trình và phương pháp biên soạn tổng sản phẩm trong tỉnh thành phố
- Nghiên cứu đề xuất áp dụng công nghệ quan trắc liên tục một số đặc trưng động lực ven biển và diễn biến đường bờ thử nghiệm cho bờ biển tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu chọn giống và kỹ thuật trồng rừng thâm canh cây Sồi Phảng (Lithocarpus fissus (Champex Benth) ACamus) và Gáo trắng (Neolamarckia cadamba (Roxb) Bosser) cung cấp gỗ lớn ở một số vùng trọng điểm
- Nghiên cứu công nghệ phủ cao su không khuôn áp lực cao cho buồng bơm để tăng cường khả năng chịu mài mòn trong bơm cát và dung dịch khoáng chất
- Nâng cao năng lực tiếp cận thị trường đối với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tại các làng nghề truyền thống ở Hà Tĩnh
- Nghiên cứu sản xuất nấm rơm (Volvariella volvacea) từ nguồn phụ phẩm thân dây khoai lang tại huyện Bình Tân
- Nghiên cứu tài nguyên đa dạng sinh học và đề xuất một số giải pháp bảo vệ phát triển bền vững vườn quốc gia Bạch Mã - Đa dạng sinh học hệ nấm và thực vật vườn quốc gia Bạch Mã
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/2023/ĐKKQ
Ứng dụng tiến bộ khoa học xây dựng mô hình trồng chế biến một số sản phẩm giàu omega từ cây sacha inchi (Plukenetia Volubilis L) tại huyện Bảo Yên tỉnh Lào Cai
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Bằng Tuyên
Nguyễn Thị Bích Hồng; Mai Thị Thanh Tuyền;Vũ Thị Thu Hiền; Nguyễn Thị Bích Lưu; Nguyễn Thị Thanh Thủy; Trần Văn Vũ; Lê Thị Tuyết Châm; Ngô Thị Hồng Tươi
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/09/2020
01/09/2022
2023
Học viện nông nghiệp Việt Nam
Mô hình; Chế biến; Omega; Sachi inchi; Bảo Yên
Lào Cai
LCI-KQ-2023-049