
- Xác lập quyền chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm nhãn Xuồng Cơm vàng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu đưa vào sản xuất một số loại giày ủng chống xăng dầu mỡ
- Cơ sở khoa học tổ chức bộ máy doanh nghiệp
- Nghiên cứu biên soạn tập Bài tập tình huống và kỹ năng hoạt động cho cán bộ Đảng - Chính quyền - Đoàn thể cấp xã tỉnh Yên Bái
- Ứng dụng vi khuẩn Bacillus trong sản xuất chế phẩm vi sinh phân giải đạm cá cung cấp cho cây trồng
- Nghiên cứu đánh giá nguồn tài nguyên khí hậu-thuỷ văn tại các khu vực phục vụ du lịch trên địa bàn TP Đà Nẵng
- Đề tài: Nghiên cứu thực trạng và giải pháp hỗ trợ mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên tỉnh Hà Giang
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất chế phẩm Val - A phòng chống bệnh khô vằn chứa valydamycin A từ chủng xạ khuẩn Streptomyces hygroscopicus
- Nghiên cứu ảnh hưởng của gió mùa á-úc đến thời tiết khí hậu Việt Nam
- Hỗ trợ hoàn thiện quy trình công nghệ và sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm có nguồn gốc thảo dược trên địa bàn tỉnh Phú Thọ



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris trên giá thể nhộng tằm tại tỉnh Yên Bái
Viện Bảo vệ thực vật
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
Ngô Văn Dũng
Tiến sĩ Nguyễn Văn Liêm; Tiến sĩ Nguyễn Tiến Quân; Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Hiền; Thạc sĩ Nguyễn Thị Như Quỳnh; Tiến sĩ Lê Mai Nhất; Thạc sĩ Nguyễn Bá Huy; Thạc sĩ Lê Hải Hà; Kỹ sư Đặng Thị Hồng Hiệp; Kỹ sư Trịnh Thị Hằng
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
01/08/2021
01/08/2023
2023
Hà Nội
76
Sản xuất thành công nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris trên giá thể nhộng tằm tại tỉnh Yên Bái.
2. Nội dung thực hiện Đề tài
- Nội dung 1: Điều tra, khảo sát chọn điểm triển khai và nguồn cung cấp giá thể nhộng tằm trên địa bàn tỉnh Yên Bái.
- Nội dung 2: Tổ chức sản xuất được 10 kg nấm thành phẩm (nấm khô) Đông trùng hạ thảo Cordyceps militars trên giá thể nhộng tằm tại tỉnh Yên Bái.
- Nội dung 3: Hoàn thiện và chuyển giao công nghệ sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militars trên giá thể nhộng tằm cho đơn vị phối hợp thực hiện.
3. Sản phẩm của Đề tài
- 01 Mô hình sản xuất nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militars trên giá thể nhộng tằm tại Yên Bái (10 kg nấm thành phẩm Đông trùng hạ thảo khô). - Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militars trên giá thể nhộng tằm phù hợp với điều kiện của tỉnh Yên Bái. - Đào tạo được 2 - 3 kỹ thuật viên thành thạo kỹ thuật sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militars trên giá thể nhộng tằm. - Báo cáo khoa học tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ. |
Đông trùng hạ thảo; Yên Bái
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
YBI-2023