Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất nước tương đạt tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng

Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ

UBND Tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh/ Thành phố

KS. Phạm Văn Tâm

KS. Huỳnh Thị Ngọc Lệ, KS. La Văn Năm

Kỹ thuật thực phẩm

01/07/2006

01/03/2007

2007

Vĩnh Long

52 + phụ lục

Tổ chức khảo sát qui trình công nghệ, hiện trạng chất lượng sản lượng nước tương và thị trường tiêu thụ của 15 cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh; Tổ chức tiếp nhận công nghệ sản xuất nước tương sạch, mới phù hợp, áp dụng cải tiến một phần qui trình công nghệ hiện có của cơ sở, nhằm giảm kinh phí đầu tư trang thiết bị phục vụ công nghệ mới, đồng thời đem lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cho cơ sở sản xuất, đáp ứng yêu cầu chỉ tiêu 3 - MCPD đạt theo QĐ11/2005-BYT

nước tương sạch, qui trình sản xuất nước tương theo công nghệ mới

VN-SKHCNVLG

VLG-BC2007-00124