- Đánh giá tổng hợp chất lượng nước và giải pháp bảo vệ nguồn nước hồ Phú Vinh
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hoạt động quản lý và nghiên cứu khoa học và công nghệ ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Tổng kết đánh giá thực trạng phát triển văn hóa thành phố Đà Nẵng giai đoạn 1997-2017 và đề xuất chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2030
- Hỗ trợ nhân rộng mô hình trồng ngô bao tử trên địa bàn một số xã của thành phố Huế thị xã Hương Thủy và huyện Hương Trà
- Bước đầu nghiên cứu một số đặc điểm tâm sinh lý của nam giới sau đình sản tại tỉnh Hải Dương
- Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học công nghệ phát triển chăn nuôi gia cầm trồng cây ăn quả vào hộ nông dân tại 2 xã Tân Dân và Phan Sao Nam tỉnh Hưng Yên
- Sử dụng dữ liệu thay thế (alternative data) trong việc chấm điểm tín dụng đối với khách hàng cá nhân tại các tổ chức tín dụng
- Nghiên cứu xây dựng và đề xuất tiêu chí của nguồn nhân lực (kiến thức kỹ năng thái độ) phù hợp với phương thức sản xuất ODM tại các doanh nghiệp may
- Bảo tồn và phát triển dân ca dân vũ dân nhạc các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên
- Ứng dụng điện cao tần trong điều trị trĩ tại bệnh viện Y học Cổ truyển Đồng Tháp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
48/2017 NTMN.TW
2020-39T-474/KQNC
Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu nhằm giải quyết việc làm và thu nhập cho các nhóm đối tượng bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển tại các huyện ven biển tỉnh Hà Tĩnh
Trung tâm phát triển nấm ăn và nấm dược liệu
UBND Tỉnh Hà Tĩnh
Quốc gia
ThS. Trần Hậu Khanh
CN. Đoàn Thị Mai Anh; CN. Lê Như Sang; CN. Mai Thị Nhung; KTV. Hoàng Thị Kiên; CN. Trần Đức Hậu; ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm; CN. Lê Đình Quân; KTV. Nguyễn Thị Vân; CN. Nguyễn Thị Huế; ThS. Lê Thanh Uyên; KS. Đinh Xuân Toản; KTV. Lê Trọng Đức; KS. Phạm Công Tự
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/08/2017
01/01/2020
2020
Hà Tĩnh
85 tr.
Tiếp nhận và hoàn thiện các quy trình công nghệ về sản xuất giống nấm cấp 1, giống nấm cấp 2 ở dạng dịch thể, sản xuất giống nấm cấp 3 dạng thể rắn. Xây dựng 01 mô hình sản xuất giống và bịch phôi giống nấm tại Trung tâm phát triển nấm ăn và nấm dược liệu. Xây dựng mô hình trồng nấm hộ gia đình; 60 hộ sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu tại các huyện thị ven biển. Đào tạo 10 kỹ thuật viên vững các quy trình kỹ thuật về sản xuẩt giống nấm, và quy trình kỹ thuật nuôi dưỡng ba loại nấm: Nấm sò, nấm mộc nhĩ và nấm linh Chi. Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất nấm ăn nhằm giải quyết việc làm và thu nhập ổn định cho các nhóm đối tượng bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường dự án Fomosa tỉnh Hà Tĩnh, tạo ngành nghề sản xuất mới, góp phần từng bước chuyển đổi nghề, phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương.
Nấm ăn; Sản xuất; Nấm dược liệu; Giống nấm; Bịch phôi nấm; Quy trình công nghệ; Trồng nấm; Kỹ thuật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17374