- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa ở tỉnh Bình Định trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế giai đoạn 2006-2020
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị chăn nuôi gia súc gia cầm theo kiểu công nghiệp qui mô vừa và nhỏ - Hồ sơ thiết kế kỹ thuật hệ thống thiết bị: Dây chuyền chế biến thức ăn chăn nuôi dạng bột 1-15 T/H
- Điều tra đánh giá thực trạng phát triển bền vững vùng dân tộc thiểu số và miền núi Đông Bắc Tây Bắc - Phụ lục
- Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001 : 2008 vào hoạt động của Chi cục Đo lường chất lượng tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu và xây dựng môi trường phát triển lập trình xử lý song song trên hệ đa xử lý SupernodeThư viện hàm cơ bản và một số chương trình ứng dụng
- Cơ sở lý luận ý nghĩa thực tiễn của thống kê tư pháp và việc xây dựng hoàn thiện chế độ thống kê tư pháp ở Việt Nam
- Nghiên cứu giải pháp đổi mới của công nghệ sinh học xử lý chất thải gây ô nhiễm môi trường - Xử lý phế thải của các nhà máy chế biến hoa quả làm thức ăn chăn nuôi
- Nghiên cứu đa hình truyền gen CYP2C9 và VKORC1 ở bệnh nhân tim mạch sử dụng thuốc acenocoumarol
- Nghiên cứu tạo lớp phủ tổ hợp lên bề mặt chi tiết chống mài mòn ăn mòn trong môi trường hóa chất khắc nghiệt chưa flo
- Phương hướng phát triển ngành GTVT đến năm 2005 đổi mới tổ chức và cơ chế quản lý vận tải
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
48/2017 NTMN.TW
2020-39T-474/KQNC
Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu nhằm giải quyết việc làm và thu nhập cho các nhóm đối tượng bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển tại các huyện ven biển tỉnh Hà Tĩnh
Trung tâm phát triển nấm ăn và nấm dược liệu
UBND Tỉnh Hà Tĩnh
Quốc gia
ThS. Trần Hậu Khanh
CN. Đoàn Thị Mai Anh; CN. Lê Như Sang; CN. Mai Thị Nhung; KTV. Hoàng Thị Kiên; CN. Trần Đức Hậu; ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm; CN. Lê Đình Quân; KTV. Nguyễn Thị Vân; CN. Nguyễn Thị Huế; ThS. Lê Thanh Uyên; KS. Đinh Xuân Toản; KTV. Lê Trọng Đức; KS. Phạm Công Tự
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/08/2017
01/01/2020
2020
Hà Tĩnh
85 tr.
Tiếp nhận và hoàn thiện các quy trình công nghệ về sản xuất giống nấm cấp 1, giống nấm cấp 2 ở dạng dịch thể, sản xuất giống nấm cấp 3 dạng thể rắn. Xây dựng 01 mô hình sản xuất giống và bịch phôi giống nấm tại Trung tâm phát triển nấm ăn và nấm dược liệu. Xây dựng mô hình trồng nấm hộ gia đình; 60 hộ sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu tại các huyện thị ven biển. Đào tạo 10 kỹ thuật viên vững các quy trình kỹ thuật về sản xuẩt giống nấm, và quy trình kỹ thuật nuôi dưỡng ba loại nấm: Nấm sò, nấm mộc nhĩ và nấm linh Chi. Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất nấm ăn nhằm giải quyết việc làm và thu nhập ổn định cho các nhóm đối tượng bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường dự án Fomosa tỉnh Hà Tĩnh, tạo ngành nghề sản xuất mới, góp phần từng bước chuyển đổi nghề, phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương.
Nấm ăn; Sản xuất; Nấm dược liệu; Giống nấm; Bịch phôi nấm; Quy trình công nghệ; Trồng nấm; Kỹ thuật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17374