- Đánh giá điều kiện vệ sinh an toàn thực phầm một số nhóm nghề sản xuất chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Phú Thọ
- Các biện pháp nâng cao năng lực đào tạo nghề cho ngành thương mại giai đoạn tới 2010
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR (Virtual Reality) trong đào tạo lĩnh vực xây dựng
- Nghiên cứu phát triển xây dựng phương pháp chuẩn nội trong phân tích kích hoạt neutron
- Xây dựng quy trình nhân giống thu sinh khối in vitro và bước đầu kiểm tra hàm lượng một số hoạt chất sinh học của cây Sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn)
- Nghiên cứu ứng dụng các biện pháp KHKT để nâng cao sản lượng thịt trứng của các dòng gà thuần chủng công nghiệp và con lai hướng thịt và hướng trứng
- Nghiên cứu phương pháp kết hợp đèn Led 460nm VÀ H2O2 trong xử lý Staphylococcus aureus trên mô hình nhiễm khuẩn da ở chuột
- Sản xuất thử nghiệm giống lúa Quý cảng I năng suất chất lượng cao tại Cao Bằng năm 2005
- Kiểm toán nghiệp vụ cho vay trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại quốc doanh Việt Nam
- Giải pháp thực hiện cơ chế tự chủ tài chính trong đơn vị sự nghiệp công lập cấp tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ương nuôi tôm hùm xanh (Panulirus homarus) từ giai đoạn giống (20-30g) đến giai đoạn sắp trưởng thành (>150g) trong bể xi-măng bằng thức ăn viên tại Ninh Thuận
Chi cục Thủy sản - Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Ninh Thuận
UBND Tỉnh Ninh Thuận
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phan Đình Thịnh
Nuôi trồng thuỷ sản
2016
Ninh Thuận
68 tr.
Tôm hùm xanh; Thức ăn chăn nuôi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
NTN-0009-2017