- Cơ Sở lý luận và phương pháp luận của việc phát triển văn hóa và con người Việt Nam trong quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế
- Hoàn thiện công nghệ chế biến sản phẩm từ cá lóc (chả cá chà bông cá và khô cá) và thử nghiệm sản xuất quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ
- Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng tập hệ thống hoá các vụ án điển hình dùng làm tài liệu cho công tác đào tạo các chức danh tư pháp
- Sơ bộ đánh giá ảnh hưởng hoạt động kinh tế của con người đến tài nguyên nước mặt
- Đặc điểm tâm lý nông dân đồng bằng Bắc Bộ và sự tác động của chúng đối với quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn ở vùng đồng bằng Bắc Bộ nước ta
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp sử dụng năng lượng Điện tiết kiệm hiệu quả và sử dụng năng lượng tái tạo phục vụ đồng bào dân tộc thiểu số vùng khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đảo
- Sử dụng kỹ thuật hạt nhân nghiên cứu dinh dưỡng sinh sản và phát triển động vật nhiệt đới
- Nghiên cứu ứng dụng dự báo tổ hợp cho một số trường dự báo bão
- Nghiên cứu nhân nhanh giống cây trồng sạch bệnh bắt nguồn từ công nghệ nuôi cấy in vitro
- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng phương pháp chẩn đoán dựa trên sinh học phân tử (PCR đa mồi) 3 loại vi khuẩn gây nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính ở trẻ em: Mycoplasma pneumoniae Chlamydia pneumoniae và Legionella pneumophila và xác định đặc điểm…
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
16/ĐTKHVP-2017
Văn hóa ẩm thực dân tộc Sán Dìu ở Vĩnh Phúc Đề xuất một số giải pháp bảo tồn và phát huy
Hội Khoa học Lịch sử tỉnh Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
CN. Đỗ Việt Trì
Nghiên cứu văn hóa Việt Nam, văn hoá các dân tộc ít người Việt Nam
1/2017
12/2017
2017
Vĩnh Phúc
88tr. + Phụ lục
Văn hóa; Ẩm thực; Dân tộc thiểu số; Dân tộc Sán Dìu; Bảo tồn; Phát huy; Biện pháp; Vĩnh Phúc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VPC-0001-2018