Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

16/ĐTKHVP-2017

Văn hóa ẩm thực dân tộc Sán Dìu ở Vĩnh Phúc Đề xuất một số giải pháp bảo tồn và phát huy

Hội Khoa học Lịch sử tỉnh Vĩnh Phúc

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh/ Thành phố

CN. Đỗ Việt Trì

Nghiên cứu văn hóa Việt Nam, văn hoá các dân tộc ít người Việt Nam

1/2017

12/2017

2017

Vĩnh Phúc

88tr. + Phụ lục

Đề tài đã tiến hành điều tra, khảo sát, nghiêm cứu thực địa tại các huyện Tam Đảo, Tam Dương, Bình Xuyên, Lập Thành, Sông Lô. Đồng thời, nghiên cứu lý luận về văn hóa ẩm thực và thực tế tồn tại các loại hình văn hóa ẩm thực của tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Nghiên cứu về văn hóa ẩm thực của dân tộc Sán Dìu trong quá trình lịch sử phát triển và thực trạng hiện nay. Đề tài đề xuất các giải pháp bảo tồn và phát huy văn hóa ẩm thực của dân tộc Sán Dìu tại Vĩnh Phúc.

Văn hóa; Ẩm thực; Dân tộc thiểu số; Dân tộc Sán Dìu; Bảo tồn; Phát huy; Biện pháp; Vĩnh Phúc

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

VPC-0001-2018