- Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Tình hình khảo sát điều tra việc quản lý sử dụng đất đai và công tác đổi mới tổ chức và cơ chế quản lý tại nông trường chè Quyết Thắ
- Khai thác và phát triển nguồn gen cá Chuối hoa (Channa maculata Lacepede) cá Lóc đen (Channa striata Bloch) cá Ngạnh (Cranoglanis sinensis Peters) ở Bắc Trung Bộ
- Nghiên cứu đề xuất các nguyên tắc tiêu chí định mức phân bổ vốn đầu tư công nguồn ngân sách nhà nước đối với một số cơ quan đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Công Thương giai đoạn 2021-2025
- Báo cáo kết quả tạo giống ngô CV-1
- Nghiên cứu vacxin phòng bệnh nhiễm khuẩn cho cá tra cá basa cá mú cá giò có hồng mỹ nuôi công nghiệp
- Xây dựng mô hình tuyên truyền phòng chống ma túy học đường tỉnh Hà Nam
- Nghiên cứu xây dựng quy trình thử nghiệm điện áp xoay chiều phục vụ khai thác Phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia về Điện cao áp
- Nghiên cứu một vài đặc điểm sinh thái và tạo giống cây chò đãi (carya sinesis dode) ở vườn quốc gia Cúc Phương
- Nghiên cứu ứng dụng ảnh vệ tinh SPOT 6 7 lập thể trong đo vẽ địa hình phục vụ cập nhật cơ sở dữ liệu nền địa lý tỷ lệ 1:10000
- Mối quan hệ giữa chính sách tài chính và chính sách giá cả đầu vào giữa các công trình đầu tư liên doanh với nước ngoài và các công trình xây dựng trong nước ảnh hưởng đến giá đầu ra của sản phẩm tiêu thụ trên thị trường
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-64-423
Xác định chỉ số đường huyết của bánh bông lan kem Quasure light
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Phạm Thị Thu HươngNguyễn Thị Lâm, TS.PGS.TS.
Trần Châu Quyên, BS.; Nghiêm Nguyệt Thu, TS.; Hoàng Ngọc Lan, CN
Khoa học y, dược
2009
2009
2009
Hà Nội
12 tr.
Chỉ số đường huyết; Đường isomalt; Bánh kẹo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7479