- Chọn lọc ổn định nâng cao năng suất của các dòng vịt chuyên thịt MT1 MT2 và MT3
- Nghiên cứu cải tiến một số thiết bị chính ( khâu chế bột máy xeo khâu hoàn thành) và QTCN nhằm tiết kiệm năng lượng nguyên liệu giảm thiểu chi phí tối ưu hóa sản xuất nâng cao năng suất chất lượng
- Xây dựng mô hình điểm ứng dụng công nghệ sinh học nhằm nâng cao năng suất chất luợng hiệu quả kinh tế VAC phù hợp 3 vùng sinh thái của tỉnh
- Phát triển mô hình sinh kế các dân tộc thiểu số vùng biên giới tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu tâm lý và tư tưởng chính trị của cộng đồng người Việt Nam định cư ở nước ngoài Giải pháp thực hiện đại đoàn kết dân tộc
- Xây dựng vành đai kinh tế vịnh Bắc Bộ trong tiến trình hình thành khu vực tự do thương mại ASEAN - Trung quốc ( ACFTA )
- Sự tác động của kinh tế thị trường đối với hoạt động báo chí trong giai đoạn hiện nay và những giải pháp cơ bản cho việc đào tạo cán bộ báo chí trong tình hình mới ở Phân viện Báo chí và Tuyên truyền
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để khai thác và sử dụng các loại năng lượng tái tạo trong chế biến nông lâm thuỷ sản sinh hoạt nông thôn và bảo vệ môi trường - Nghiên cứu thiết kế chế tạo thử nghiệm tuabin xung kích 2 lần kiểu CINK
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học xử lý phế thải chế biến và phụ phẩm rau quả nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tạo khí sinh học
- Nghiên cứu tuyến trùng hại cây hồ tiêu cà phê và các giải pháp khoa học công nghệ phòng trừ hiệu quả ở các vùng sản xuất trọng điểm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-64-458
Xác định chỉ số đường huyết của bánh mì Resoni sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt Resoni bột ngũ cốc dinh dưỡng Resoni
Khoa Dinh dưỡng Lâm sàng và Tiết chế
Bộ Y tế
Cơ sở
Phạm Thị Thu Hương, TS
Nguyễn Thị Lâm, PGS.TS; Hoàng Ngọc Lan, CN
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2009
2009
2009
Hà Nội
28tr
Chỉ số đường huyết; Thực phẩm Resoni
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8043