- TẠO LẬP QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN NHÃN HIỆU TẬP THỂ GIÒ CHẢ TRAI TRANG DÙNG CHO CÁC SẢN PHẨM GIÒ CHẢ CỦA HUYỆN YÊN MỸ TỈNH HƯNG YÊN
- Nghiên cứu xói lở bờ mỏ trôi lấp đất đá thải trong vùng mỏ Quảng Ninh
- Nghiên cứu sản xuất một số thực phẩm lên men từ thịt lợn thịt bò
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo thiết bị đóng cọc nhiều hướng trên xà lan 2000 tấn phục vụ thi công công trình thuỷ - Chứng chỉ đăng kiểm của GB-40
- Hướng nghiệp và dạy nghề cho học sinh trung học cơ sở trung học phổ thông tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2015-2020
- Nghiên cứu nguyên nhân gây xói lở hạ lưu và đề xuất lựa chọn phương pháp tính toán phù hợp trong thiết kế quản lý khai thác của một số công trình thủy điện lớn
- Xây dựng cơ sở khoa học và thực tiễn ứng dụng mô hình toán kết hợp với GIS viễn thám tính toán ô nhiễm không khí phù hợp với điều kiện Việt Nam – Áp dụng thử nghiệm tại TpHCM và khu vực phụ cận
- Nghiên cứu phần mềm quản lý tài nguyên mạng
- Nghiên cứu công cụ chẩn đoán và lộ trình tái cấu trúc các doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn chuyển đổi và tái cấu trúc nền kinh tế
- Thẩm định dự thảo kết luận thanh tra - Những vấn đề đang đặt ra
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
96-0022
Xác định một số phương pháp chế biến bảo quản nhằm loại trừ sự phát triển của các nấm mốc gây độc (có độc tố Aflatoxin) trong các lô hàng nông sản dự trữ và xuất khẩu đặc biệt đậu tương và lạc
Cục quản lý chất lượng hàng hóa và đo lường, Hà nội
Bộ Công Thương
Bộ
Ngô Đình Cơ, KS
Trịnh Hồng Thúy, KS; Lý Thị Dung, KS; Huỳnh Lê Tâm, KS
Sinh học
1995
1995
Hà nội
31
Sắc ký bản mỏng; Phương pháp bảo quản; Nấm mốc gây độc; Độc tố Aflatoxin; Bảo quản nông sản; Đậu tương; Lạc; Nấm A.flavus; Nấm A.parasiticus; Aflatoxin
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1876