- Nghiên cứu chuyển hóa khí Biogas giàu CH4 và CO2 thành nhiên liệu lỏng sử dụng cho động cơ đốt trong
- Đánh giá hiệu quả của phương pháp cấy chỉ Catgut vào huyệt trong điều trị bệnh đau thắt lưng do thoái hóa cột sống
- Xây dựng mô hình trồng nấm Bào ngư (Pleurotus safor Cafu) tại xã Mỹ Hòa Thị xã Bình Minh tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu tiêu chí xếp hạng và giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện cơ chế tự chủ tự chịu trách nhiệm của tổ chức khoa học và công nghệ công lập
- Nghiên cứu đề xuất mô hình hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu chung đáp ứng yêu cầu chỉ đạo điều hành của Bộ Công Thương
- Xây dựng phần mềm dữ liệu cho ngân hàng câu hỏi kiểm tra kiến thức chuẩn đánh giá chất lượng các môn học văn hóa ở trường phổ thông
- Quy trình tính toán trường sóng khúc xạ và lượng vận chuyển bùn cát dọc bờ do sóng gây ra
- Nghiên cứu đánh giá thực tiễn đầu tư cho KH và CN tại các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm cơ khí Các giải pháp thúc đẩy đầu tư và ứng dụng KHCN trong sản xuất cơ khí Việt Nam
- Nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa hoạt tính ức chế enzym polyphenoloxydase của các loài rau gia vị Việt Nam và khả năng ứng dụng trong bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng
- Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường vùng kinh tế trọng điểm miền Trung (Thành phố Đà Nẵng; các tỉnh Thừa Thiên-Huế Quảng Nam Quảng Ngãi)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-64-252
Xác định thành phần dinh dưỡng một số loại thức ăn truyền thống cho các vùng miền khác nhau tại Hà Nội
Viện Dinh dưỡng Quốc gia
Bộ Y tế
Cơ sở
Hà Thị Anh Đào, PGS,TS
Lê Hồng Dũng, DS,ThS; Nguyễn Thuý Dung, KTV; Đào Tố Quyên, DS,ThS
Khoa học xã hội
2006
2006
2007
Hà Nội
40tr
Thức ăn truyền thống
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6546