- Sản xuất thử nghiệm Zeolit A dạng bột và hạt dùng cho xử lý môi trường
- Ứng dụng phần mềm tin học GIS (hệ thống thông tin địa lý) để quản lý môi trường đánh giá biến động về môi trường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Sinh kế của cư dân ven biển Việt Nam trong bối cảnh biến đổi khí hậu
- Xây dựng 02 tiêu chuẩn quốc gia cho sản phẩm giấy bao bì công nghiệp (TCVN - Cactong lớp mặt; TCVN - Giấy làm lớp sóng)
- Nghiên cứu công nghệ bảo quản bưởi quả Đoan Hùng
- Điều tra cơ bản về an toàn truyền máu
- Tổ chức và các giải pháp phát triển không gian dịch vụ công cộng tại các đô thị Việt Nam trong tương quan vùng
- Đẩy mạnh thâm canh sản xuất lương thực tại cánh đồng Mường Thanh - Điện Biên Lai Châu
- Nghiên cứu xây dựng môi trường sư phạm nhằm tăng cường giáo dục phẩm chất đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Sư phạm Nam Định
- Nghiên cứu quy trình chế tạo chế phẩm sinh học từ chủng Chaetomium globosum để phòng trừ bệnh chết nhanh cây hồ tiêu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-64-252
Xác định thành phần dinh dưỡng một số loại thức ăn truyền thống cho các vùng miền khác nhau tại Hà Nội
Viện Dinh dưỡng Quốc gia
Bộ Y tế
Cơ sở
Hà Thị Anh Đào, PGS,TS
Lê Hồng Dũng, DS,ThS; Nguyễn Thuý Dung, KTV; Đào Tố Quyên, DS,ThS
Khoa học xã hội
2006
2006
2007
Hà Nội
40tr
Thức ăn truyền thống
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6546