- Định hướng sự chuyển dịch cơ cấu trong nội bộ các nghành công nghiệp và dịch vụ trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh trong tổng thể sự phát triển kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm phía nam đến năm 2010
- Nghiên cứu đề xuất biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với loại hình dịch vụ thức ăn đường phố
- Thí điểm mô hình sản xuất sạch trên cây lúa tại xã Hòa Tiến huyện Hòa Vang
- Nghiên cứu hệ thống giải pháp để xây dựng và thực hiện hệ sinh thái khởi nghiệp trong thanh niên tỉnh Bến Tre
- Giải pháp nâng cao mức sống dân cư ngoại thành thành phố hồ chí minh gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới
- Phát triển hệ thống phân tích hiện trường dựa trên nguyên lý của phương pháp điện di mao quản sử dụng detector độ dẫn không tiếp xúc kết hợp với bộ làm giàu mẫu tự động tự chế nhằm ứng dụng trong phân tích môi trường
- Cơ sở lý luận thực tiễn áp dụng phương pháp thuê tài sản tại Bộ Tài chính
- Nghiên cứu một số tác dụng sinh học của flavonoit chiết xuất từ lá nhãn (Dimocarpus Longan Luor) và lá vải (Litchi Chinensis Sonn)
- Ứng dụng quy trình thâm canh cây hồ tiêu phù hợp với điều kiện canh tác huyện Khánh Sơn tỉnh Khánh Hòa
- Nghiên cứu đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh và sử dụng Dinitơ monoxit (N2O) và đề xuất các giải pháp quản lý phù hợp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xác lập chỉ dẫn địa lý và hoàn thiện quy trình tiến tới xây dựng thương hiệu muối Bạc Liêu
Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ tỉnh Bạc Liêu
UBND Tỉnh Bạc Liêu
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Ngô Ngọc Hưng
KS. Lê Minh
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2010
31/12/2010
2011
Bạc Liêu
99 tr.
muối ăn, thương hiệu chỉ dẫn địa lý, sản xuất muối ăn; Bạc Liêu