- Đổi mới cơ chế quản lý nhằm nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước ngành công nghiệp trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi ba ba từ giai đoạn giống đến nuôi thương phẩm ở Hải Phòng
- Nâng cao năng suất chất lượng mía Tây Ninh thông qua chương trình sản xuất mía giống thuần chủng sạch bệnh 3 cấp
- Nghiên cứu xác định các điểm khô hạn nhạy cảm và dễ bị tổn thương dưới tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu bằng công nghệ Địa–tin học ở khu vực Nam Trung Bộ (nghiên cứu thí điểm cho tỉnh Ninh Thuận)
- ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý các trường phổ thông dân tộc nội trú
- Xây dựng mô hình ứng dụng năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng sinh hoạt cho các hộ gia đình vùng sâu vùng xa chưa có lưới điện
- Nghiên cứu tính ổn định và mất đối xứng của các soliton trong các môi trường quang học phi tuyến
- Trồng thử nghiệm dừa xiêm lấy nước tại vùng cát ven biển tỉnh Quảng Bình
- Thiết kế và chế thử máy chiếu bán tĩnh tại 35mm
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất hồ tiêu theo tiêu chuẩn Global GAP và liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm tại huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xác lập chỉ dẫn địa lý và hoàn thiện quy trình tiến tới xây dựng thương hiệu muối Bạc Liêu
Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ tỉnh Bạc Liêu
UBND Tỉnh Bạc Liêu
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Ngô Ngọc Hưng
KS. Lê Minh
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2010
31/12/2010
2011
Bạc Liêu
99 tr.
muối ăn, thương hiệu chỉ dẫn địa lý, sản xuất muối ăn; Bạc Liêu