Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Xác lập chỉ dẫn địa lý và hoàn thiện quy trình tiến tới xây dựng thương hiệu muối Bạc Liêu

Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ tỉnh Bạc Liêu

UBND Tỉnh Bạc Liêu

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Ngô Ngọc Hưng

KS. Lê Minh

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2010

31/12/2010

2011

Bạc Liêu

99 tr.

Tổng quan các yếu tố tự nhiên về khí hậu, thủy văn ảnh hưởng đến sản xuất muối tại Bạc Liêu. Phân tích tính chất lý hóa học của phẫu diện đất và đánh giá chất lượng muối Bạc Liêu so với tiêu chuẩn của Bộ Công nghệ thực phẩm và tiêu chuẩn muối thô Việt Nam và so với chất lượng muối của một số tỉnh trong nước. Xác định quy trình sản xuất muối bản địa và xây dựng chỉ dẫn địa lý đối với sản phẩm muối của Tỉnh.

muối ăn, thương hiệu chỉ dẫn địa lý, sản xuất muối ăn; Bạc Liêu