- Nghiên cứu xây dựng mô hình cánh đồng lớn theo phương châm 4H
- Hồ Chí Minh-Biên niên tiểu sử Tập 8 (1961-1963)
- Khảo sát những điều kiện cơ bản đề xây dựng xã hội học tập
- Phát triển năng lực vận dụng mô hình SEL trong dạy học môn Đạo đức ở Tiểu học cho sinh viên Sư phạm Việt Nam
- Nghiên cứu sự thay đổi cấu trúc và cơ tính của ô-xít thủy tinh – trên cơ sở hệ SiO2 và Al2O3 bằng mô phỏng động lực học phân tử
- Nghiên cứu đặc điểm sứckhoẻ môi trường ở các quận huyện đang trong quá trình đô thị hoá của thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số thực phẩm chức năng và chế phẩm saponin từ cây rau má phục vụ cho công nghiệp dược phẩm
- Chữ Quốc ngữ: Những vấn đề lịch đại và đương đại
- Ứng dụng TB KHCN xây dựng mô hình trồng ổi xen cam để hạn chế bệnh Greening
- Nghiên cứu những nguyên lý cơ bản dự báo sự nảy sinh của bão với thời hạn từ 1 đến 3 ngày
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
44
Xác lập quyền chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm nhãn Xuồng Cơm vàng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
UBND Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Tiến Bảy
ThS. Nguyễn Anh Quốc; GS. TS Trần Văn Hâu; CN. Nguyễn Hải Dương; KS. Nguyễn Ngọc Lưu; CN. Nguyễn Thị Thu Thảo; Nguyễn Thành Tâm; Trần Thị Anh Đào; KS. Trần Thị Hiến
Luật học
01/12/2013
01/12/2019
2019
Bà Rịa - Vũng Tàu
139
Xác lập quyền đối với chỉ dẫn địa lý “Nhãn xuồng cơm vàng BR-VT” được đăng ký bảo hộ SHTT tại Cục Sở hữu trí tuệ VN. Tình hình sử dụng đất, canh tác và chăm sóc nhãn XCV. Xây dựng bản đồ khu vực địa lý tương ứng với chỉ dẫn địa lý theo một số đặc thù như địa hình, thỗ nhưỡng, khí hậu, nguồn nước. Xây dựng cơ chế quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm nhãn XCV BR-VT gồm quy chế quản lý sử dụng chỉ dẫn địa lý “Bà Rịa – Vũng Tàu” đối với sản phẩm quả nhãn Xuồng Cơm Vàng; quy chếkiểm soát chất lượng sản phẩm quả nhãn Xuồng Cơm Vàng gắn chỉ dẫn địa lý “Bà Rịa – Vũng Tàu”. Đăng ký chỉ dẫn địa lý tại Cục Sở hữu Trí tuệ
Chỉ dẫn địa lý; Quả nhãn; Quy chế. Xác lập quyền; Bảo hộ; Sở hữu trí tuệ
Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN
BTU-2020-002