- Điều tra nghiên cứu và đề xuất giải pháp phòng ngừa bệnh hoại tử gan tụy cấp tính ở tôm nuôi nước lợ trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Nghiên cứu hỗ trợ thiết kế xây dựng trung tâm thiết kế mạch tích hợp và hỗ trợ chuyển giao công nghệ
- Nghiên cứu xây dựng công nghệ dự báo lũ và cảnh báo ngập lụt cho hệ thống sông Bằng Giang – Kỳ Cùng
- Nghiên cứu giải pháp khoa học công nghệ chống bồi lấp ổn định thoát lũ của sông Lại Giang
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trồng phục hồi rạn san hô khu vực biển ven bờ huyện đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi
- Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp alfuzosin làm nguyên liệu sản xuất thuốc
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm ergosterol từ Saccharomyces cerevisiae ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tăng cường thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào một số ngành công nghiệp trong bối cảnh chuyển dịch chuỗi cung ứng toàn cầu
- Xây dựng mô hình tổ chức đảng ở cơ quan chính quyền địa phương hiện nay
- Nghiên cứu đánh giá mức độ nhiễm bẩn nước ngầm Hà Nội do arsen và các kim loại nặng gây ra
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xác lập quyền đối với nhãn hiệu chứng nhận Mù Cang Chải cho sản phẩm quả Sơn Tra của huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái
UBND huyện Mù Cang Chải
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
KS. Lê Trọng Khang
Kinh doanh và quản lý
2016
Mù Cang Chải
33 tr.
Nhãn hiệu chứng nhận; Quả Sơn Tra
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
YBI-0017-2017