- Nghiên cứu tác động của một số hợp chất sinh học tự nhiên thu nhận từ vi khuẩn đối kháng và vi khuẩn nội sinh để sản xuất chế phẩm sinh học có hiệu lực cao trong phòng trừ bệnh hại trên cây cà phê và hồ tiêu ở Việt Nam
- Hỗ trợ ứng dụng phần mềm quản trị tài chính doanh nghiệp – ESOFT 2000 và quản trị doanh nghiệp theo mô hình quản lý tiên tiến – ESOFT FOR ERP (2002 -2003)
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống lưu trữ tài liệu điện tử tại cơ quan Bộ Xây dựng
- Giám sát chủ động vùng tôm Hùm nuôi lồng tại Phú Yên và Khánh Hòa
- Nghiên cứu đánh giá đặc điểm khí hậu thủy văn - nông nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu
- Xây dựng luận cứ khoa học phát triển và tổ chức mạng lưới giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh (trước và sau năm 2000) Quyển hai
- áp dụng hệ thống quản lý chất lượng-công cụ quan trọng nhằm nâng cao sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam
- Nghiên cứu luận cứ khoa học phục vụ xây dựng chiến lược xuất nhập khẩu của Việt Nam thời kỳ 2021-2030
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn công nghệ thông tin - các kỹ thuật an toàn - nguyên tắc và quy trình điều tra sự cố
- Nghiên cứu sử dụng gỗ điều sản xuất ván dăm tại tỉnh Bình Phước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
40
Xác lập quyền quản lý và khai thác nhãn hiệu tập thể Bánh khọt Vũng Tàu của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
UBND Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. ĐÀM SAO MAI
TS. Kha Chấn Tuyền ; ThS. Đỗ Viết Phương ; ThS. Trần Đức Việt ; ThS. Nguyễn Thị Kim Duyên ; CN. Dương Thị Anh Thư ; CN. Đỗ Việt Dũng ; CN. Trần Truyền Tiến
Luật học
01/01/2015
01/01/2018
2017
Bà Rịa - Vũng Tàu
86
Xác lập quyền đối với nhãn hiệu tập thể “Bánh khọt Vũng Tàu như khảo sát, điều tra thu thập thông tin về sản phẩm, hoạt động chế biến, kinh doanh sản phẩm "Bánh Khọt Vũng Tàu; kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh của nguyên vật liệu và tiến hành xét nghiệm mẫu nước, mẫu nguyên vật liệu, phụ phẩm dùng trong việc chế biến bánh khọt; xây dựng chuyên đề tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cho nguyên vật liệu và quy trình sản xuất sản phẩm chuẩn; thành lập tổ chức đăng ký và quản lý nhãn hiệu tập thể; tiến hành thủ tục xin phép và tiếp nhận Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc cho phép sử dụng địa danh “VŨNG TÀU” dùng cho sản phẩm bánh khọt mang nhãn hiệu tập thể “BÁNH KHỌT VŨNG TÀU” của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu; xây dựng quy chế sử dụng Nhãn hiệu tập thể, tổ chức hội thảo đóng góp ý kiến và hoàn thiện Quy chế sử dụng NHTT. Xây dựng hệ thống công cụ, phương tiện để quản lý nhãn hiệu tập thể “Bánh khọt Vũng Tàu”, bao gồm các công việc: xây dựng Quy trình kiểm soát việc sử dụng nhãn hiệu tập thể và kiểm soát quy trình sản xuất sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể; xây dựng Quy trình cấp và thu hồi GCN quyền sử dụng NHTT; xây dựng Quy chế sử dụng tem, nhãn sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể; xây dựng Quy trình chế biến sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP; Xây dựng Quy định bố trí mặt bằng chế biến đảm bảo VSANTP. Xây dựng phương án khai thác nhãn hiệu tập thể “Bánh khọt Vũng Tàu như xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, và các phương tiện nhãn hiệu tập thể “BÁNH KHỌT VŨNG TÀU; xây dựng các điều kiện và phương án khai thác nhãn hiệu tập thể “Bánh khọt Vũng Tàu; xây dựng các hợp đồng mẫu gồm: Hợp đồng hợp tác thương mại phát triển NHTT với các đơn vị du lịch, nhà hàng; triển khai thực hiện thí điểm hoạt động quản lý và khai thác nhãn hiệu tập thể “Bánh Khọt Vũng Tàut; tổ chức giám sát việc tuân thủ Quy chế quản lý việc sử dụng nhãn hiệu tập thể Bánh Khọt vũng Tàu.
Xác lập quyền; nhãn hiệu tập thể; Bánh khọt; Quản lý; Quy chế
Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN
BTU-2019-005