- Đánh giá kiến thức thái độ thực hành phòng chống HIV/AIDS của người dân một số dân tộc ít người ở các tỉnh miền núi phía Bắc và Quảng Trị
- Nghiên cứu mô hình hóa lượng tử và mô phỏng động lực học phân tử các cấu trúc và đặc tính vật liệu mới lạ hướng tới ứng dụng trong nano - năng lượng nano - quang/spin điện tử
- Nghiên cứu giải mã sáng chế về cảm biến không dây để ứng dụng trong nuôi tôm nước lợ ở Việt Nam
- Ứng dụng của laser huỳnh quang trong việc chẩn đoán sớm bệnh sâu răng ở cộng đồng
- Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm sinh học Biomix-1 trong xử lý rác thải và chế phẩm Biomix-2 trong xử lý nước rỉ từ rác tại tỉnh Yên Bái
- Đánh giá thực trạng quản lí chất thải rắn nông thôn và đề xuất khung chính sách quản lí cho giai đoạn 2020-2030 dưới góc độ của Khoa học xã hội và nhân văn
- Cải tiến công tác giáo dục tư tưởng chính trị đạo đức và lối sống XHCN cho học sinh sinh viên
- Hoàn thiện thiết kế quy trình công nghệ chế tạo và sản xuất thử hệ thống dây chuyền thiết bị sản xuất phân bón NPK có hàm lượng đạm cao năng suất Q=5-8t/h
- Những giải pháp giảm thiểu rủi ro kinh doanh cho các doanh nghiệp Hà Nội trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế
- Vấn đề tôn giáo ở khu vực đồng bào Khơme Tây Nam bộ hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
40
Xác lập quyền quản lý và khai thác nhãn hiệu tập thể Bánh khọt Vũng Tàu của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
UBND Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. ĐÀM SAO MAI
TS. Kha Chấn Tuyền ; ThS. Đỗ Viết Phương ; ThS. Trần Đức Việt ; ThS. Nguyễn Thị Kim Duyên ; CN. Dương Thị Anh Thư ; CN. Đỗ Việt Dũng ; CN. Trần Truyền Tiến
Luật học
01/01/2015
01/01/2018
2017
Bà Rịa - Vũng Tàu
86
Xác lập quyền đối với nhãn hiệu tập thể “Bánh khọt Vũng Tàu như khảo sát, điều tra thu thập thông tin về sản phẩm, hoạt động chế biến, kinh doanh sản phẩm "Bánh Khọt Vũng Tàu; kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh của nguyên vật liệu và tiến hành xét nghiệm mẫu nước, mẫu nguyên vật liệu, phụ phẩm dùng trong việc chế biến bánh khọt; xây dựng chuyên đề tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cho nguyên vật liệu và quy trình sản xuất sản phẩm chuẩn; thành lập tổ chức đăng ký và quản lý nhãn hiệu tập thể; tiến hành thủ tục xin phép và tiếp nhận Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc cho phép sử dụng địa danh “VŨNG TÀU” dùng cho sản phẩm bánh khọt mang nhãn hiệu tập thể “BÁNH KHỌT VŨNG TÀU” của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu; xây dựng quy chế sử dụng Nhãn hiệu tập thể, tổ chức hội thảo đóng góp ý kiến và hoàn thiện Quy chế sử dụng NHTT. Xây dựng hệ thống công cụ, phương tiện để quản lý nhãn hiệu tập thể “Bánh khọt Vũng Tàu”, bao gồm các công việc: xây dựng Quy trình kiểm soát việc sử dụng nhãn hiệu tập thể và kiểm soát quy trình sản xuất sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể; xây dựng Quy trình cấp và thu hồi GCN quyền sử dụng NHTT; xây dựng Quy chế sử dụng tem, nhãn sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể; xây dựng Quy trình chế biến sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP; Xây dựng Quy định bố trí mặt bằng chế biến đảm bảo VSANTP. Xây dựng phương án khai thác nhãn hiệu tập thể “Bánh khọt Vũng Tàu như xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, và các phương tiện nhãn hiệu tập thể “BÁNH KHỌT VŨNG TÀU; xây dựng các điều kiện và phương án khai thác nhãn hiệu tập thể “Bánh khọt Vũng Tàu; xây dựng các hợp đồng mẫu gồm: Hợp đồng hợp tác thương mại phát triển NHTT với các đơn vị du lịch, nhà hàng; triển khai thực hiện thí điểm hoạt động quản lý và khai thác nhãn hiệu tập thể “Bánh Khọt Vũng Tàut; tổ chức giám sát việc tuân thủ Quy chế quản lý việc sử dụng nhãn hiệu tập thể Bánh Khọt vũng Tàu.
Xác lập quyền; nhãn hiệu tập thể; Bánh khọt; Quản lý; Quy chế
Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN
BTU-2019-005