- Nghiên cứu xây dựng quy trình chế biến Hắc phụ Bạch phụ và bào chế cao Phụ tử ở quy mô pilot
- Phát triển hệ thống đổi mới quốc gia (NIS) của một số quốc gia EU: Bài học kinh nghiệm và gợi mở cho Việt Nam
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ xây dựng đường ray tấm bản áp dụng cho đường sắt tốc độ cao ở Việt Nam
- Cơ chế phối hợp giữa các cơ quan quản lý nhà nước trong việc kiểm soát hoạt động chuyển giá của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu nâng cao chất lượng dầu phanh tổng hợp VH32
- Xây dựng mô hình nuôi cá rô phi siêu thâm canh bằng công nghệ biofloc tại tỉnh Lào Cai
- Mô hình nhân rộng xử lý nước thải bệnh viện tuyến huyện
- Ương nuôi thương phẩm cá trê vàng (Clarias macrocephalus gunther) ở trại giống thủy sản huyện Thới Bình
- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng chỉ thị phân tử ADN trong chọn giống Bạch đàn urô (Educalyptus urophylla ST Blake)
- Biến động chính trị - xã hội tại Bắc Phi – Trung Đông và những tác động tới Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
13/HĐ-ĐHPVĐ
13/KQNC-QNG
Xây dựng bộ sưu tập chủng vi khuẩn có tiềm năng probiotic từ một số hồ tôm tại Quảng Ngãi để phục vụ nghiên cứu khoa học và giảng dạy ngành sinh học ứng dụng tại trường Đại học Phạm Văn Đồng
Trường Đại học Phạm Văn Đồng
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Cơ sở
TS. Lê Thị Thính
TS. Nguyễn Minh Cần
Khoa học nông nghiệp
01/01/2021
01/12/2021
2021
Quảng Ngãi
- Tuyển chọn các chủng khuẩn có tiềm năng probiotic từ các chủng phân lập được thông qua khảo sát các đặc tính như khả năng tiết enzyme ngoại bào, khả năng kháng kháng sinh, khả năng ức chế vi khuẩn Vibrio và khả năng sinh axít lactic.
Chủng vi khuẩn; Hồ tôm; Quảng Ngãi
Quảng Ngãi
QNI-2021-014