
- Xây dựng cơ sở dữ liệu các gen liên quan đến tính trạng chất lượng dinh dưỡng ở Ngô Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển công nghệ mới trong chuẩn đoán nhận dạng khuyết tật của máy bằng phương pháp đo dao động
- Nghiên cứu bào chế và đánh giá tác dụng điều trị của viên nang cứng “Giáng chỉ tiêu khát linh” trên bệnh nhân rối loạn chuyển hóa lipit máu có đái tháo đường týp 2
- Tập huấn phổ biến và hướng dẫn phòng chống thiên tai lụt bão
- Nâng cao chất lượng xây dựng lực lượng dự bị động viên hậu cần khu vực phòng thủ thành phố Hà Nội trong giai đoạn mới
- Xây dựng phần mềm quản lý trường trung học bậc phổ thông trung học cơ sở
- Xây dựng mô hình trồng thâm canh giống hồng Gia Thanh trên đất đồi sau khi thác cây bạch đàn tại huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu chiết tách tinh chế một số hợp chất tự nhiên đặc trưng từ dược liệu để làm chất chuẩn phục vụ kiểm nghiệm dược liệu
- Nghiên cứu xây dựng bảng danh mục các đơn vị sản xuất công nghiệp nhằm phục vụ công tác quản lý và tiến hành các cuộc điều tra thống kê
- Xác định lĩnh vực lợi thế đặc thù của Tây Nguyên trong bối cảnh Việt Nam tham gia Cộng đồng kinh tế ASEAN và thực hiện các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KN.01.2013
Xây dựng hệ thống đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm rau xanh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
Trung tâm Dạy nghề 20-10
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Bùi Hoàng Mai
Bảo quản và chế biến nông sản
01/02/2014
01/06/2017
2018
Thái Nguyên
49 tr. + Phụ lục
Nông nghiệp; Rau sạch; An toàn vệ sinh thực phẩm; VietGAP
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
TNN-0020-2018