- Khu căn cứ Mộc Hạ-Mộc Châu trong kháng chiến chống thực dân Pháp (1947-1952)
- Kết quả nghiên cứu sưu tầm về cuộc đời và sự nghiệp của cố soạn giả Mộc Quán – Nguyễn Trọng Quyền (1876 – 1953)
- Đánh giá hiện trạng bisphenol a và phthalates trong bùn đáy nước thải và nước mặt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và đánh giá rủi ro đến sức khỏe con người
- Thực trạng môi trường bệnh tật đề xuất giải pháp bảo vệ sức khoẻ người làm nghề đúc và cộng đồng tại xã Mỹ Đồng - Thuỷ Nguyên - Hải Phòng
- Xây dựng mô hình liên kết sản xuất chế biến và tiêu thụ sản phẩm từ cây dược liệu (Tam thất Đương quy Cát cánh) theo hướng GACP-WHO nhằm nâng cao thu nhập cho người dân vùng đồng bào dân tộc Phù Lá và H’Mông trên địa bàn huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu cải tiến và ứng dụng công nghệ mới trong nghề câu cá ngừ đại dương ở vùng biển miền Trung và Đông Nam bộ-Tổng quan nghề khai thác cá ngừ đại dương
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị tự động công đoạn bốc chai ở phân xưởng chiết công ty liên doanh bia Sài Gòn
- Tiềm năng xây dựng cơ sở hạ tầng xã hội của người Hoa ở TPHCM Thực trạng và triển vọng
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xác định mức chiếu xạ tự nhiên có khả năng gây hại cho con người
- Phân định các vùng biển trong luật quốc tế và thực tiễn phân định các vùng biển của Việt Nam và các nước trong khu vực
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KN.01.2013
Xây dựng hệ thống đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm rau xanh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
Trung tâm Dạy nghề 20-10
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Bùi Hoàng Mai
Bảo quản và chế biến nông sản
01/02/2014
01/06/2017
2018
Thái Nguyên
49 tr. + Phụ lục
Nông nghiệp; Rau sạch; An toàn vệ sinh thực phẩm; VietGAP
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
TNN-0020-2018