- Tài liệu hỗ trợ học tập tin học 1
- Lịch sử trường học sinh miền Nam trên đất Bắc (1954-1975)
- Tổng hợp và phân tích tính chất vật liệu nano xốp ứng dụng làm chất mang thuốc
- Nghiên cứu chế tạo nam châm dẻo có thể tái sinh
- Lựa chọn phương pháp và quy trình công nghệ xử lý lời thoại của phim (ghi thuyết minh lồng tiếng phụ đề) nhằm nâng cao hiệu quả phổ biến phim ở các vùng dân tộc chưa hiểu sõi tiếng phổ thông
- Quy hoạch cơ sở vật chất kỹ thuật của tổng công ty thiết bị và phụ tùng đến năm 2000 (Phần IV V và kết luận)
- Xây dựng Trang thông tin kinh tế - xã hội huyện Đạ Tẻh
- Cơ sở khoa học để hình thành nội dung cơ bản của luật doanh nghiệp
- Xây dựng mô hình vườn ao chuồng phù hợp với từng vùng sinh thái ở Quảng Nam
- Văn hóa nông thôn vùng Đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam giai đoạn 1986-2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KN.01.2013
Xây dựng hệ thống đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm rau xanh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
Trung tâm Dạy nghề 20-10
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Bùi Hoàng Mai
Bảo quản và chế biến nông sản
01/02/2014
01/06/2017
2018
Thái Nguyên
49 tr. + Phụ lục
Nông nghiệp; Rau sạch; An toàn vệ sinh thực phẩm; VietGAP
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
TNN-0020-2018