Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KN.01.2013

Xây dựng hệ thống đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm rau xanh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Trung tâm Dạy nghề 20-10

UBND Tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh/ Thành phố

Bùi Hoàng Mai

Bảo quản và chế biến nông sản

01/02/2014

01/06/2017

2018

Thái Nguyên

49 tr. + Phụ lục

Điều tra chọn hộ tham gia mô hình sản xuất rau xanh sạch trên địa bàn tỉnh. Tiến hành tập huấn kỹ thuật và thanh tra giám sát nội bộ. Tổ chức sản xuất rau an toàn theo quy trình VietGAP, thành lập tổ hợp tác sản xuất rau an toàn. Lấy mẫu đất, nước, sản phẩm rau. Ký hợp đồng cán bộ kỹ thuật theo dõi chỉ đạo sản xuất rau an toàn VietGAP. Xây dựng quy trình sản xuất rau an toàn và hỗ trợ vật tư, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật… Tổ chức chứng nhận sản phẩm an toàn theo quy trình VietGAP. Thành lập được các mô hình tổ, nhóm sản xuất rau an toàn tại xã Huống Thượng, huyện Đồng Hỷ, phường Túc Duyên, thành phố Thái Nguyên, xây dựng hệ thống cửa hàng cung cấp sản phẩm rau an toàn cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

 

Nông nghiệp; Rau sạch; An toàn vệ sinh thực phẩm; VietGAP

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

TNN-0020-2018