- Xây dựng hệ thống đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm rau xanh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất bưởi theo chuỗi giá trị tại Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu mối quan hệ giữa vốn đầu tư-độ tin cậy đề xuất các giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện lưới trung áp
- Khảo nghiệm một số cây thức ăn gia súc cho chăn nuôi đại gia súc thành phố Cần Thơ
- Đánh giá hiệu quả can thiệp và chi phí hiệu quả của sử dụng võng gắn lưới tẩm hoá chất xua diệt muỗi trong phòng chống sốt rét rừng tại tỉnh Ninh Thuận 2004-2006
- Xây dựng mô hình tập huấn sử dụng và sản xuất giống nấm men thuần (Saccharomyces cerevisiae) trong sản xuất rượu gạo nếp
- Sưu tầm bảo tồn và phát huy giá trị loại hình hát ngâm Hari của tộc người Raglai ở tỉnh Bình Thuận
- Lập phương án sử dụng điện hợp lý và có hiệu qủa giai đoại 198819891990 và đến 1991-1995 Kiến nghị chính sách sử dụng điện
- Dự án xã hội hóa việc sản xuất đậu nành đậu phộng đậu xanh và mè tỉnh An Giang giai đoạn 2013-2015
- Nghiên cứu biên soạn sách học chữ Thái tỉnh Sơn La
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01.2018/HĐ-KHCN/SXTDBV
2019-24-613/KQNC
Xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động truyền thông về phát triển bền vững sản xuất và tiêu dùng bền vững trong ngành công thương
Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Tăng Thế Hùng
ThS. Nguyễn Quang Huy, ThS. Hoàng Văn Tâm, CN. Bùi Thị Hiền, CN. Nguyễn Hồng Quảng, ThS. Đoàn Thị Thanh Bình, ThS. Đặng Hải Dũng, CN. Nguyễn Văn Long
Thông tin đại chúng và truyền thông văn hoá - xã hội
01/01/2018
01/12/2018
2019
Hà Nội
80 tr.
Truyền thông; Sản xuất tiêu dùng bền vững; Phát triển bền vững; Công thương
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16173