- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị cổng giao tiếp căn hộ thông minh
- Một số vấn đề về đời sống xã hội và văn hóa của cộng đồng ngư dân ven biển và hải đảo từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa từ góc nhìn Dân tộc học
- Nhân rộng mô hình thâm canh cây lạc trên 2 giống mới L14 TB25 có năng suất cao tại huyện Đồng Xuân
- Nghiên cứu chế biến pure chuối
- Nghiên cứu đánh giá diễn biến môi trường khu vực nuôi tôm thẻ chân trắng và đề xuất mô hình chuyển đổi canh tác hợp lý khắc phục hậu quả trên địa bàn huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre
- Hỗ trợ xây dựng vườn ươm giâm hom và chuyển giao công nghệ nhân giống bằng phương pháp giâm hom tại lâm trường Sơn Động II
- Nghiên cứu môi trường điều kiện lao động (của CN ngành vật liệu xây dựng) và bệnh bụi phổi nghề nghiệp Silicose ở TPHCM Các giải pháp đề xuất
- Nghiên cứu chế tạo thử nghiệm hệ thống điều khiển chạy tàu ga điện khí tập trung ứng dụng công nghệ vi điều khiển
- Ứng dụng mô hình kiểm soát hiệu suất hoạt động của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong kỷ nguyên số
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ dự báo sóng tác nghiệp cho vùng biển vịnh Bắc Bộ có sử dụng số liệu Rada biển
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.10/2016-DA2
2019-60-844/KQNC
Xây dựng mô hình điểm về áp dụng tích hợp các hệ thống quản lý mô hình công cụ cải tiến năng suất chất lượng cho doanh nghiệp lớn thuộc ngành Chế biến thực phẩm
Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
KS. Lê Công Để
ThS. Nguyễn Thị Kim Loan; CN. Quách Khoa Duy, ThS. Lê Minh Tuấn; CN. Nguyễn Thị Thu Huyền
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2016
01/06/2018
2019
Hồ Chí Minh
150 tr. + Phụ lục
Chế biến thực phẩn; Hệ thống quản lý; Tích hợp; Năng suất; Chất lượng; Công cụ; Doanh nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16404