Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

03.10/2016-DA2

2019-60-844/KQNC

Xây dựng mô hình điểm về áp dụng tích hợp các hệ thống quản lý mô hình công cụ cải tiến năng suất chất lượng cho doanh nghiệp lớn thuộc ngành Chế biến thực phẩm

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

KS. Lê Công Để

ThS. Nguyễn Thị Kim Loan; CN. Quách Khoa Duy, ThS. Lê Minh Tuấn; CN. Nguyễn Thị Thu Huyền

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2016

01/06/2018

2019

Hồ Chí Minh

150 tr. + Phụ lục

Nâng cao năng sut cht lưng, kh năng cnh tranh ca các doanh nghip trên th trưng trong và ngoài nưc; Xây dng mô hình đim đ làm cơ s cho vic nhân rng ti các doanh nghip ln trong ngành chế biến thc phm trong thi gian ti.  ng dn 02 doanh nghip ln ngành chế biến thc phm áp dng tích hp các hthng qun lý và các công cci tiến năng sut cht lưng nhm h tr doanh nghip tăng năng sut lao đng, nâng cao cht lưng sn phm, gim thiu chi phí và kim soát tt các hot đng trong doanh nghip. Đ xut phương án nhân rng cho các doanh nghip ngành chế biến thc phm. Xây dng đưc mô hình tích hp các hthng qun lý và cách thc áp dng các công c năng sut cht lưng phù hp vi đc thù ca các doanh nghip ngành chế biến thc phm. Đánh giá đo lưng đưc mc đhiu qu trưc và sau khi áp dng tích hp các hthng qun lý và các công cnăng sut cht lưng ti tng doanh nghip.

Chế biến thực phẩn; Hệ thống quản lý; Tích hợp; Năng suất; Chất lượng; Công cụ; Doanh nghiệp

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16404