- Nghiên cứu đề xuất giải pháp để các doanh nghiệp ở tỉnh Vĩnh Long thực hiện tốt trách nhiệm xã hội
- Nghiên cứu cải tạo và xây dựng vùng na theo quy trình VietGAP nhằm phát triển bền vững nâng cao chất lượng và hiệu quả na Chí Linh
- Mối liên quan giữa sóng nhiệt với số ca nhập viện do rối loạn tâm thần và hành vi tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2017 đến năm 2019
- Điều tra đánh giá một số hoạt động chuyển giao khoa học kỹ thuật và công nghệ trong quá trình phát triển kinh tế xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi
- Tình hình sử dụng dịch vụ y tế và xây dựng đề án chăm sóc sức khoẻ cho đồng bào dân tộc Châu Ro huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
- Nghiên cứu bào chế một số dạng thuốc và thực phẩm chức năng từ nguồn dược liệu hoa hòa đinh lăng cúc hoa của tỉnh Thái Bình
- Đánh giá tổng hợp điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên phục vụ khai khác sử dụng bền vững tài nguyên đất huyện Mường Ảng tỉnh Điện Biên
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ xử lý khí thải lò gạch thủ công đề xuất giải pháp nhân rộng
- ứng dụng công nghệ thông tin để đổi mới công tác tiếp công dân
- Nghiên cứu áp dụng các mô hình bổ cập lưu trữ và tái sử dụng tài nguyên nước (3r: recharge retention reuse) phục vụ nâng cao hiệu quả sử dụng nước đồng bằng ven biển miền trung áp dụng thí điểm tại tỉnh bình thuận
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.10/2016-DA2
2019-60-844/KQNC
Xây dựng mô hình điểm về áp dụng tích hợp các hệ thống quản lý mô hình công cụ cải tiến năng suất chất lượng cho doanh nghiệp lớn thuộc ngành Chế biến thực phẩm
Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
KS. Lê Công Để
ThS. Nguyễn Thị Kim Loan; CN. Quách Khoa Duy, ThS. Lê Minh Tuấn; CN. Nguyễn Thị Thu Huyền
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2016
01/06/2018
2019
Hồ Chí Minh
150 tr. + Phụ lục
Chế biến thực phẩn; Hệ thống quản lý; Tích hợp; Năng suất; Chất lượng; Công cụ; Doanh nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16404