
- Cơ sở khoa học quy định hoạt động giám sát hành chính cho cơ quan Thanh tra Chính phủ
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo một số sản phẩm cao su kỹ thuật (khe co giãn cao su cốt bản thép cho cầu đường bộ và gioăng kính nhà cao tầng)
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu nano tổ hợp Fe3O4@SiO2-GO Fe3O4/ZnO-Graphene có cấu trúc lõi@vỏ-lai hóa nhằm tăng cường hiệu suất xử lý các ion kim loại nặng và phân hủy chất màu hữu cơ trong nước
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột thịt xương và mùn hữu cơ từ phế phụ phẩm thực phẩm
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn phục vụ việc xây dựng Chiến lược phát triển thống kê Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và tầm nhìn đến năm 2025
- Luận cứ khoa học cho việc xây dựng chế độ tiền lương mới của lực lượng vũ trang
- Nghiên cứu chế tạo lớp phủ hợp kim trung gian lên sứ tụ điện trung thế
- Đánh giá thực trạng một số chỉ tiêu vệ sinh thú y đối với thịt ( bò gà lợn ) trên thị trường thành phố Hải Phòng và đề xuất một số giải pháp quản lý vệ sinh thú y góp phần bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
- Hợp tác nghiên cứu xây dựng qui trình chế tạo bộ sinh phẩm Elispot chẩn đoán nhiễm lao ở quy mô phòng thí nghiệm Quyển I: Báo cáo tổng hợp và sản phẩm khoa học
- Nghiên cứu hoàn thiện các dữ liệu khoa học của 4 giống dừa bản địa làm cơ sở xin công nhận giống



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.10/2016-DA2
2019-60-844/KQNC
Xây dựng mô hình điểm về áp dụng tích hợp các hệ thống quản lý mô hình công cụ cải tiến năng suất chất lượng cho doanh nghiệp lớn thuộc ngành Chế biến thực phẩm
Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
KS. Lê Công Để
ThS. Nguyễn Thị Kim Loan; CN. Quách Khoa Duy, ThS. Lê Minh Tuấn; CN. Nguyễn Thị Thu Huyền
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2016
01/06/2018
2019
Hồ Chí Minh
150 tr. + Phụ lục
Chế biến thực phẩn; Hệ thống quản lý; Tích hợp; Năng suất; Chất lượng; Công cụ; Doanh nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16404