- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ chọn tạo giống và quy trình canh tác của Hàn Quốc vào phát triển sản xuất sắn bền vững cho vùng trồng sắn trọng điểm các tỉnh phía Nam
- Nghiên cứu ứng dụng maltodextrin trong quá trình bảo quản và chế biến thịt
- ảnh hưởng tiêu cực của tâm lý tiểu nông đối với cán bộ lãnh đạo quản lý doanh nghiệp sản xuất-kinh doanh của Nhà nước trong điều kiện kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo lò nung gốm dung tích hữu ích 02m3 sử dụng hỗn hợp năng lượng điện và nhiên liệu gas hóa lỏng (LPG)
- Nghiên cứu phát triển cao lương ngọt cho vùng trung du miền núi phía Bắc Việt Nam làm nguyên liệu sản xuất Ethanol sinh học
- Báo cáo kết quả thực hiện dự án nhập công nghệ sản xuất cá diếc (Carassius auratus)
- Nghiên cứu cô sấy nước mắm theo phương pháp thùng quay
- Các nhân tố tác động đến vấn đề phát triển kinh tế - xã hội nâng cao mức sống ở vùng người H'mông và những giải pháp
- Nghiên cứu phân loại linh vật Việt trong các di tích tôn giáo - tín ngưỡng xếp hạng quốc gia trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Đổi mới công nghệ trồng nấm bào ngư ôn đới (Pleurotus eryngii và Pleurotus ostreatus) quy mô công nghiệp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
07/GCN-NVKHCN
Xây dựng mô hình nuôi tôm sú (Penaeus monodon) quảng canh cải tiến hai giai đoạn kết hợp cá đối mục (Mugil cephalus) tại xã Hiệp Tùng và Hàng Vịnh huyện Năm Căn tỉnh Cà Mau
Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Năm Căn
UBND Tỉnh Cà Mau
Cơ sở
ThS. Nguyễn Nghi Lễ
ThS. Nguyễn Nghi Lễ; Ks. Trần Bích Tú; Ks. Nguyễn Đức Trung; Ks. Lê Văn Tính
Khoa học tự nhiên
01/10/2019
01/10/2020
2020
Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Năm Căn
60
Nuôi tôm sú; hai giai đoạn; cá đối mục
CMU-2021-007